Tất cả
Người Thứ Ba
Người Thứ Ba là một truyện teen nhiều cảm xúc về hình ảnh của người thứ ba. Đa phần, kẻ thứ ba xen vào tình yêu của người khác luôn khiến người ta chán ghét. Nhưng với cô, quả thực, chúng ta sẽ cảm thấy đồng cảm và thương xót cho mảnh tình đó.


“Tình yêu lãng mạn trên thế giới chỉ có hai loại, một là loại tình yêu trên phim, dù bực mình lắm cũng vẫn có thể khiến em rơi nước mắt, loại kia là tình yêu mà bản thân đang trải nghiệm, dù đối phương là con heo, em cũng có thể đau đớn tới mức mất ngủ cả đêm. Nhưng em cần phải biết, người khác thấy bộ dạng đau khổ vì tình của em sẽ cười thầm em là con ngốc, không ai đồng tình, càng không ai chúc phúc cho em, mọi người chỉ đứng cạnh để xem kịch hay, bao gồm cả người đàn ông không yêu em kia.”


Tôi đứng trước giường bệnh của Trâu Nguyệt, giận dữ, khinh thường nói ra những lời này, vì nó là một đứa ngu ngốc, cắt tay tự sát trong bồn tắm rải đầy cánh hoa hồng vào đêm Valentine, càng điên hơn là nó đã gửi vô số tin nhắn ai oán cho gã đàn ông kia, ý đồ muốn để hắn thấy bộ dạng chết đẹp đẽ của mình, nhưng tên đó hoàn toàn không hồi âm. Cuối cùng vẫn là tôi, sau khi tăng ca về nhà vớt nó ra khỏi nước, đưa tới bệnh viện.


Cô ấy sẽ thế nào, có đủ mạnh mẽ và sống một cuộc đời mới. Hãy đón đọc Người thứ ba nhé!

Bình luận truyện