Thông tin truyện

Người Thắp Sao Trời

Người Thắp Sao Trời

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đối với mỗi người chúng ta luôn là một liều thuốc độc. Nó ngấm sâu vào trong tâm hồn của ta, nó khiến ta phải quằn quại giãy đạp mình trong đau đớn. Và hơn hết, nó khiến chúng ta phải luyến tiếc, nhớ thương. Một người, khi đã chẳng còn gì nữa cũng sẽ đồng nghĩa với việc không có niềm tin, phải chịu bế tắc khổ sở. Vậy phải làm sao để niềm tin được một lần nữa rực cháy? 


Một giấc ngủ dài cũng đã đủ để khiến con người thay đổi. Vậy còn tình yêu, liệu có phải cũng sẽ chóng thay đổi hay không? Tất cả, tất cả chỉ là một ẩn số...  Dòng người tấp nập, nhưng có thể kiếm tìm một người thật sự là dành riêng cho mình lại khó khăn vô cùng. Có lẽ, là bởi vì bạn bè có rất nhiều, nhưng tri kỷ lại duy nhất chỉ có một. Có lẽ, là do bản thân của chính ta chưa đủ tốt, cho nên mới không được ai yêu thương. 


Vòng xoáy của tình đời đẩy đưa duyên phận. Một cuộc sống sẽ chẳng thể nào thiếu đi những vấp ngã. Trong đó, có cả sự ngã gục vì tình. Tình là mê luyến. Tình là ước mơ. Tình là khát khao đầy nồng cháy. Tình yêu phải là thứ tình cảm thanh khiết nhất, ngọt ngào nhất. Phạm lỗi trong tình yêu chính là phạm lỗi trong toàn bộ cuộc đời.

Bình luận truyện