Thông tin truyện

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Tình yêu thì có sai hoặc đúng? Hay chỉ cần trái tim đôi lần rung động, là đã có một tiếng yêu? Tình yêu giữa hai người có bao giờ là mãi mãi? Câu hỏi đó muôn đời vẫn là đề tài đầy tranh cãi. Nhưng chắc chắn rằng, khi tình yêu đặt nhầm chỗ sẽ để lại nhiều đau đớn đến tột cùng, cảm giác như trái tim tan ra ngàn mảnh vụn.


Hứa Hoan Nhan, cô gái tội nghiệp từ thuở nhỏ, xinh xắn đáng yêu nhưng cuộc đời đầy sóng gió. Cô đem lòng yêu thương Thân Tống Hạo - một soái ca, doanh nhân thành đạt nhưng lạnh lùng và đào hoa, đa tình. Thê nhưng giữa lúc cô mang trong mình cốt nhục của hai người, anh bất ngờ đưa đơn ly hôn mà không dấu hiệu báo trước nào. Cô làm sao chịu đựng nổi cú sốc này. 


Rồi ngày anh và cô vô tình bước qua nhau sau đó 3 năm, số phận thật trêu đùa con người quá mức. Cô khi ấy đã có người đàn ông khác bên cạnh. Anh mỉm cười và bước đi không ngoảnh đầu lại một lần. Liệu cô, anh, con trai của họ và người đàn ông kia sẽ ra sao? Số phận đã thực sự buông tha cho họ?


Luôn là cây bút làm mưa làm gió trong thế giới ngôn tình với nhiều tập truyện gây sốt như Cô dâu 19 tuổi, Đừng bỏ lỡ tình yêu, … Minh Châu Hoàn luôn biết cách để tạo sự khác biệt với chất văn mang đậm phong cách cá nhân với nội dung hấp dẫn. Tôi tin chắc các bạn sẽ không thể bỏ qua dù chỉ là một tình tiết nhỏ trong bộ truyện này.


Danh sách chương

Bình luận truyện