Thông tin truyện

Người Lạ Trong Gương

Người Lạ Trong Gương

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Người Lạ Trong Gương là một tiểu thuyết hấp dẫn, ăn khách và rất nổi tiếng trong thể loại trinh thám. Chuyện diễn ra vào cuối tháng mười một năm cuối cùng của thập niên sáu mươi thế kỷ XX ấy, có nhiều việc lạ lùng xảy ra trên chiếc tàu khách sang trọng.


Trưởng ban điều hành Claude Dessard đã gắn bó với Bretagne ngót hai mươi năm nay và chưa từng bó tay trước một tình huống nào xẩy ra trên tàu, dù bất ngờ hoặc nghiêm trọng tới đâu, thì lần này, chẳng những tay chịu bó mà cả đầu óc ông cũng dường như tê liệt, mụ mị, chẳng phán đoán mà cũng chẳng giải thích được gì.


Báo chí cả thế giới được phen ầm ĩ, vì những người gây ra những chuyện lạ lùng kia đều không những nổi tiếng về nhiều mặt mà lại nổi tiếng đã từ rất lâu, và dư luận luôn khát khao biết về họ nhiều hơn. Song ầm ĩ thì cứ ầm ĩ vậy thôi, tấm màn bí mật vẫn hoàn toàn che phủ. Niềm an ủi duy nhất của ông là sau đó, ngay cả cảnh sát Pháp, Mỹ, rồi cả Interpol, dư thừa điều kiện và thời gian điều tra mà cuối cùng cũng đành gác vụ việc lại. Diễn biến kế tiếp ra sao , mời các bạn đón đọc!

Bình luận truyện