Tất cả
Người Hùng Tà Ác
Truyện Người Hùng Tà Ác thuộc thể loại đô thị, dị giới, dị năng, mạt thế. Đây chỉ là một câu chuyện được viết dựa trên sự tưởng tượng của tác giả mà thôi. Nếu trong quá trình sáng tác có chi tiết nào trùng hợp thì chỉ là sự ngẫu nhiên vô tình.  Trong cuộc sống này vạn vật đều thay đổi cái cũ mất đi cái mới xuất hiện. Một thời đại mới được mở ra khi đó con người bỗng có sức mạnh, trở nên kinh khủng và bị biến chất về nhân phẩm.


Nguyễn Văn Sinh, một con người mang dòng máu Lạc Hồng, của dân tộc Việt Nam “khi xưa”. Hắn vốn dĩ là một người chẳng màng thế sự, chẳng quan tâm thế giới, chẳng chú tâm mấy chuyện ở trên đời. Thế nhưng vận mệnh đã đưa lối hắn, xã hội và con người đã dắt bước hắn. Khiến hắn phải thay đổi lối sống, thay đổi thế giới mục nát và hủy diệt những con người nhưng lại đội lốt của ác quỷ.


Hắn là người hùng? Không, hắn không phải bởi hắn sẽ giết luôn những người vô tội. Nếu nói chính xác, hắn chính là Người Hùng Tà Ác! Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua từng chương truyện Người Hùng Tà Ác nhé!

Bình luận truyện