Tất cả
Người Hầu Của Quý Ông
Truyện Người Hầu Của Quý Ông là một tựa truyện khá thú vị, hấp dẫn thuộc thể loại Đam Mỹ. Câu chuyện viết bối của đầu những năm của thế kỉ 18, vì thế sự phân chia giai cấp giữa người hầu và bá tước là vẫn còn, có khoảng cách. Nhân vật trong truyện là người hầu nam mới được làm việc trong trang viên Momon.


Sống tại ngôi nhà này, những người hầu phải hết sức chỉnh chu từ ngoại hình của bản thân, lối sống và đặc biệt là sự chu đáo để hầu hạ chủ nhân của mình. Cho nên, phép tắc trong nhà đều phải thông qua bà quản gia Selena – bà đã ngoài 40 tuổi, mái tóc màu nâu búi gọn chỉnh tề, luôn mặc váy màu đen mộc mạc, thậm chí không thể tìm được một nét hoa văn trên chiếc váy của bà một con người rất nghiêm túc, không được đùa giỡn và rất nghiêm khắc.


Một người phụ nữ có quyền lực mà khiến đám người hầu trong nhà luôn khiếp sợ, dè chừng mọi hành động trước khi làm. Với một người hầu mới vô làm như hắn khi được chứng kiến sự dạy bảo của bà ta đối với những người hầu cũ thì hắn cảm thấy có chút lo âu, khiếp sợ. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với hắn, mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện