Tất cả
Người Đưa Tin
Dưới ngòi bút của tác giả Daniel Silva, chúng ta sẽ được đưa vào một thế giới trinh thám hết sức gay cấn. Những con người dũng cảm đại diện cho công lý luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Cho dù không có đủ các điều kiện như : thời gian, manh mối, trang bị, và quan trọng là cả may mắn đi chăng nữa thì họ vẫn luôn vững tin vào lý tưởng và năng lực của bản thân. 

Nhân vật chính là Gabriel Allon, anh vừa là một nhà phục chế tranh vừa là một điệp viên. Và câu chuyện bắt đầu khi mà một kẻ thuộc tổ chức al-Qaeda đã bị giết ở London, trong máy tính của ông ta được tìm thấy thì có nhiều bức ảnh khả nghi khiến cho tình báo Israel nghi ngờ rằng tổ chức al-Qaeda sắp có một cuộc bạo động nhằm vào trung tâm Vatican. Nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm này được trao cho Gabriel Allon cùng các đồng đội của anh. 

Khi vừa nhận được tin tức và văn bản triệu tập của cấp trên Allon đã phải dừng lại kì nghỉ hiếm hoi của mình và bắt đầu công việc. Anh và đồng đội hiểu rất rõ rằng nhiệm vụ lần này khó khăn cỡ nào khi mà đối thủ của họ lại là kẻ nguy hiểm nhất thế giới. Đến cuối cùng ai mới là người chiến thắng  trong cuộc rượt đuổi không cân sức này?

Bình luận truyện