Tất cả
Người Điều Khiển Tâm Lý
Mộc Cửu còn rất ít tuổi mà đã là thiên tài, tuy nhiên tính cách lại có phần kì dị. Cô nàng đến máy tính cũng không dùng mà khi phân tích tâm lý tội phạm lại không lệch một li. Cô làm việc rất năng suất, nhưng ăn uống cũng năng suất không kém, đặc biệt còn ham ngủ. Không ít lần tính cách này làm Tần Uyên và cả đội “ngã ngửa”.


“Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?”
“Không”
“Cắt rau củ?”
“Không”
“Nấu canh?”
“Không”
“Nấu cơm?”
“Không”
Không nhịn được nữa, ”Vậy cô biết cái gì?”
“Ăn”
“…….”

Câu chuyện là quá trình Mộc Cửu cùng với những người ở Đội Điều tra đặc biệt bắt đầu khám phá và giải những vụ án li kì, bắt những tên hung thủ ác độc phải chịu tội. Đồng thời, người đọc sẽ bị tò mò và hút hồn vào bí ẩn quá khứ của Mộc Cửu. Cô không phải là một cô gái bình thường, qua từng trang truyện, lớp màn bí mật ấy lại được vén lên vài phần. 


Tuy vấn đề logic trong truyện có thể không thỏa mãn một số fan của thể loại trinh thám nhưng vẫn ở mức chấp nhận được. Các vụ án cũng được miêu tả rất chi tiết, đôi lúc sẽ khiến bạn hơi rợn gáy khi đọc. Ngoài ra, các nhân vật trong truyện rất dễ thương: Triệu Cường khoẻ mạnh ngốc nghếch, Lam Tĩnh Nhã nữ pháp y nhanh nhẹn, nhiều chuyện, thích lo bao đồng, cả anh chàng đội trưởng Tần Uyên bề ngoài thì lạnh lùng mà từ khi gặp Mộc Cửu đã vướng phải bao chuyện dở khóc dở cười. 


Nếu bạn tìm kiếm một món ăn mới bên cạnh những cuốn ngôn tình yêu đương kinh điển, hãy đọc thử “Người điều khiển tâm lý”. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu. 

Danh sách chương truyện Người Điều Khiển Tâm Lý

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 16-2: Ngoại truyện Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33: Ai đang hồi tưởng trong bóng tối Chương 34: Mộc Cửu, con là một phần của chúng ta Chương 35: Mộc Cửu, đây chính là trò chơi của con và ba Chương 36: Mộc Cửu: Ách Hầu Chi Nữ Chương 37: Nếu tôi biến ông thành vật sưu tầm, ông nghĩ thế nào? Chương 38: Mộc Cửu: Ngôn Phỉ Văn tức giận Chương 39: Mộc Cửu: Mẹ Chương 40: Mộc Cửu: Họ ở chỗ này Chương 41: Ngôn Phỉ Văn: Bây giờ giữa hắn và Ngôn Luật, con chọn giết ai Chương 42: Mộc Cửu: Anh ấy là bạn trai của con Chương 42-2: Câu chuyện nhỏ 3 : Tiểu Ngôn Cửu, Tiểu Ngôn Luật Chương 43: Ngôn Luật: Tên hung thủ này chọc đến tôi Chương 44: Ngôn Luật: Hắn đang khiêu chiến tôi Chương 45: Ngôn Luật: Thú vị lắm Chương 46: Ngôn Luật: Hắn không giống như người có khả năng làm những việc hung thủ đã làm Chương 47: Một khi đã bắt đầu thì không thể dừng lại Chương 48: Ngôn Luật: Có lẽ có người đã bị tráo đổi rồi

Bình luận truyện