Thông tin truyện

Người Điều Khiển Tâm Lý

Người Điều Khiển Tâm Lý
Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Mộc Cửu còn rất ít tuổi mà đã là thiên tài, tuy nhiên tính cách lại có phần kì dị. Cô nàng đến máy tính cũng không dùng mà khi phân tích tâm lý tội phạm lại không lệch một li. Cô làm việc rất năng suất, nhưng ăn uống cũng năng suất không kém, đặc biệt còn ham ngủ. Không ít lần tính cách này làm Tần Uyên và cả đội “ngã ngửa”.


“Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?”
“Không”
“Cắt rau củ?”
“Không”
“Nấu canh?”
“Không”
“Nấu cơm?”
“Không”
Không nhịn được nữa, ”Vậy cô biết cái gì?”
“Ăn”
“…….”

Câu chuyện là quá trình Mộc Cửu cùng với những người ở Đội Điều tra đặc biệt bắt đầu khám phá và giải những vụ án li kì, bắt những tên hung thủ ác độc phải chịu tội. Đồng thời, người đọc sẽ bị tò mò và hút hồn vào bí ẩn quá khứ của Mộc Cửu. Cô không phải là một cô gái bình thường, qua từng trang truyện, lớp màn bí mật ấy lại được vén lên vài phần. 


Tuy vấn đề logic trong truyện có thể không thỏa mãn một số fan của thể loại trinh thám nhưng vẫn ở mức chấp nhận được. Các vụ án cũng được miêu tả rất chi tiết, đôi lúc sẽ khiến bạn hơi rợn gáy khi đọc. Ngoài ra, các nhân vật trong truyện rất dễ thương: Triệu Cường khoẻ mạnh ngốc nghếch, Lam Tĩnh Nhã nữ pháp y nhanh nhẹn, nhiều chuyện, thích lo bao đồng, cả anh chàng đội trưởng Tần Uyên bề ngoài thì lạnh lùng mà từ khi gặp Mộc Cửu đã vướng phải bao chuyện dở khóc dở cười. 


Nếu bạn tìm kiếm một món ăn mới bên cạnh những cuốn ngôn tình yêu đương kinh điển, hãy đọc thử “Người điều khiển tâm lý”. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu. 

Danh sách chương

Bình luận truyện