Thông tin truyện

Người Đẹp Ngủ Lười Biếng

Người Đẹp Ngủ Lười Biếng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Triết lý sống của Mạnh Xuân Diễm cô chính là: "Phấn đấu để cuộc sống luôn vui vẻ, tự tại.". Đương nhiên việc tìm kiếm một công việc gần nhà cũng là một trong số những nguyên tắc chính. Cho nên khi cô vô tình được nhận vào một công ty lớn, liền nỗ lực che dấu tài năng,  giả bộ làm một nhân viên tầm thường, sống một cuộc sống tiêu dao tự tại.


Nhưng không ngờ tên giám đốc chết tiệt ấy đã nhận ra được khả năng thực sự của cô, hắn bắt cô phải hoàn thành những công việc hóc búa. Công việc nối tiếp công việc, không lẽ hắn thực sự muốn đẩy cô vào dầu sôi lửa bỏng mới cam tâm? Tuy đối với cô những công việc đó không khó nhưng cô lại không hề thích động tay vào, bởi lẽ đã sớm quen làm biếng. Mạnh Xuân Diễm trong lòng điên cuồng gào thét, một mặt càng không thể chống đối cấp trên, chỉ có thể ngày ngày gặm nhấm hoài niệm về cuộc sống nhàn nhã, đục nước béo cò trước kia.


Cấp trên và cấp dưới, người chèn ép cùng với người bị chèn ép? Hay còn một mối quan hệ nào khác đang dần hình thành giữa hai người. Và cô gái đáng thương của chúng ta phải làm thế nào mới có thể quay về cuộc sống yên ổn trước đây?  Tuy nằm trong mô típ truyện quen thuộc nhưng với văn phong tài tình của tác giả Thủy Ngân, kèm theo những tình huống độc đáo đã tạo ra nét cuốn hút rất riêng cho tác phẩm.


Mời các bạn cùng đón đọc Người Đẹp Ngủ Lười Biếng!

Bình luận truyện