Thông tin truyện

Người Đến Cùng Cơn Mưa

Người Đến Cùng Cơn Mưa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hai người lần đầu gặp nhau là trong một cơn mưa. Khi ấy anh đang vội vã từ Hàn Quốc về cứu cha. Còn cô vô tình ở trong bệnh viện nơi mẹ anh cấp cứu. Tiếng xe cấp cứu vang lên liên hồi giữa con đường tấp nập. Trời đổ mưa rào, hàng người trên đường nấp hết trên vỉa hè, chỉ còn lại vài chiếc xe hơi điên cuồng lao trong màn mưa để nhanh chóng trở về. Cha anh gặp tai nạn mất máu quá nhiều. Mà ông lại nhóm máu A. Điều đó nghĩa là ông phải được truyền nhóm A hoặc O. Nhưng trong khi đó thì gia đình này không có ai ngoài anh có cùng nhóm máu với ông. Mà anh thì đang từ Hàn Quốc trở về. Mẹ anh đau xót, cầu xin bác sĩ kéo dài thời gian.


Trong lúc đó, bệnh viện quyết định thông báo tìm người hiến máu thì cô xuất hiện. Cô mang nhóm máu O mà. Cô nhanh chóng đi xét nghiệm rồi quyết định hiến máu. Tuy nhiên lượng máu cần rất nhiều, bác sĩ cũng có e ngại khi lấy máu của cô. Cô vẫn khăng khăng cho máu. 


Trời hôm ấy mưa nhiều lắm, từng cơn gió đập vào khung cửa sổ, cố chấp điên cuồng, bình hoa tường vi đặt trên bàn bỗng nhiên rơi xuống, bông hoa tươi đẹp trở nên ủ rũ bên cạnh những mảnh vỡ thủy tinh. Thành phố ẩn hiện trong mưa, những cánh hoa tươi mát đọng lại những giọt nước. Trong lúc đó cô luôn ở cạnh mẹ anh chờ anh tới. Từ hôm đó, chuyện tình của họ bắt đầu.


Bình luận truyện