Thông tin truyện

Người Đàn Ông Của Tôi

Người Đàn Ông Của Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 4 lượt
Cố Chi là giáo viên mới của Thư Tình, vừa tốt nghiệp thạc sĩ ngành Y ở Pháp về nước nhận giảng dạy chuyên ngành tiếng Pháp, đẹp trai, trẻ tuổi nên rất được nữ sinh mến mộ. Lần đầu gặp Thư Tình, anh đã hiểu lầm cô là cô gái hư hỏng, phóng túng nên ấn tượng về cô rất xấu. Ban đầu trên lớp anh thường tỏ ra lạnh lùng và làm khó cô, dẫn đến ấn tượng của Thư Tình với anh là một giáo viên đẹp trai nhưng nhỏ mọn, thù dai.


Nhưng Thư Tình vốn là sinh viên ưu tú, học giỏi, lại có tài ăn nói sắc sảo, bị Cố Chi nhiều lần khó dễ, mất mặt nên cô quyết tâm học thật giỏi môn này, dần dần Cố Chi bị sự chăm chỉ và thông minh của cô gây chú ý, anh bất giác quan tâm cô nhiều hơn, đối xử với cô đặc biệt hơn, tận tình giảng dạy cho cô hơn. Duyên phận của họ đã bắt đầu như thế. Số phận cứ trêu ghẹo Thư Tình, cô luôn gặp rắc rối trước anh, cô yếu đuối, đau khổ, cô ngang bướng quật cường đều bị anh nhìn thấy. Anh vốn là người có trách nhiệm và tốt bụng nên luôn tận tình giúp đỡ cô học trò “thông minh lanh lợi nhưng bị làm hư” của mình, anh tận tình chữa trị cho chú rùa cưng của cô khi nó bị bệnh, thu lưu cô khi cô không có chỗ ngủ, chăm sóc cho cô khi cô ốm.


Cứ thế hai người dần rung động và nảy sinh tình cảm với nhau.Vì tình yêu thầy trò nên yếu tố "miệng lưỡi thiên hạ" là không thể thiếu. Trước khi yêu nhau, Cố Chi dạy Thư Tình làm người không cần quan tâm đến thái độ của những người xa lạ, đến khi quen nhau rồi, khi biết cô bị người khác dèm pha, châm biến vì tình yêu thầy trò của họ thì lửa giận của anh còn cháy lớn hơn cô, vì anh biết, cô để ý những lời này. Anh không nói nhiều, nhưng luôn dùng hành động thực tế để bảo vệ cô, không ngại ngần công khai tình cảm, để mọi người biết anh nghiêm túc và trân trọng Thư Tình rất nhiều.

Bình luận truyện