Tất cả
Người Đàn Bà Hoang Dã
Đừng ai nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá một con người. Bởi vì sau tất cả, bức màn ẩn sau đó mới chính là thứ đáng sợ nhất.Có những thứ hiện ra ở ngay trước mắt, mọi người đã tin nó chính là chân lý, là sự thật đang được đào bới. Nhưng ít có ai biết, đằng sau tất cả mọi chuyện, sự thật vẫn được chôn vùi một cách thật an toàn.

Lặng lẽ lê bước, mệt mỏi vẫn đang chờ đợi chúng ta tìm ra câu trả lời thích đáng nhất. Cho dù khó khăn đến mấy, nguy hiểm đến mấy, chỉ cần sự kiên trì trọn vẹn, kết quả nhận lại được chính là điều chúng ta vẫn luôn luôn hy vọng. Giống như trong bóng tối tìm được ánh sáng, lập lòe trong đêm đông cũng đã đủ khiến cho người ta hy vọng. Bởi vì nó nhỏ bé, nhưng là tất cả sự nỗ lực cùng nhau vun đắp nên.

Cây kim trong bọc, lâu dần cũng sẽ có ngày lòi ra. Chẳng có gì có thể che giấu mãi mãi, cũng chẳng có thể tránh thoát khỏi lưới trời lồng lộng. Trời cao có mắt! Chân lý được đưa ra ngoài ánh sáng, bóng tối dần được thay thế bởi niềm tin. Lấp đầy tất cả, lấp đầy những niềm vui sướng, cuối cùng, những con người mang trong mình sứ mạng lớn kia đã được thở phào thật nhẹ nhõm.

Bình luận truyện