Thông tin truyện

Người Đàn Bà Bị Bán

Người Đàn Bà Bị Bán

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện tiểu thuyết, ngôn tình Người Đàn Bà Bị Bán Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo, cho bạn đọc nhiều suy ngẫm. Một câu chuyện nói về cuộc đời của một người đàn bà có số phận bi thảm khi bị bán sang tay cho rất nhiều người. Có một người đàn ông là người cuối cùng mua cô về, nhưng khi nhiều lần chạm mặt thì anh ta đã có cảm tình với cô, đó là tình cảm thương hại hay thật sự anh đã yêu người đàn bà đó.


Một người đàn bà đáng thương, một ma nữ xinh đẹp tuyệt trần khiến tất cả mọi người trong làng đều cảm thấy bất an. Gia đình anh không chấp nhận người con gái này, ra sức phản đối một cách kịch liệt. Anh quyết định cùng cô ấy chạy trốn nhưng có ai ngờ lần chạy trốn này lại làm cho cô mất đi tính mạng. Anh thật sự không muốn chuyện đau thương này xảy ra khi chính anh mang lại bất hạnh cho cô.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn yếu tố kinh dị, mang lại nhiều suy ngẫm cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện