Thông tin truyện

Người Con Gái Áo Trắng Trên Quán Bar

Người Con Gái Áo Trắng Trên Quán Bar

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Người Con Gái Áo Trắng Trên Quán Bar  là một truyện teen thú vị dành cho những ai muốn trải nghiệm và đồng cảm với một cuộc sống và tình yêu đầy cám dỗ và những diễn biến tâm lý khá thú vị, đặc sắc của nhân vật chính. Chất liệu sự thật được đan cài tinh tế khiến độc giả như sống trong hồi ức tình yêu của chính chàng trai ấy.


Kiên, một cậu thanh niên trẻ tuổi điển trai và bản lĩnh, bởi vì công việc của cậu đòi hỏi sự gan lỳ và chút liều mạng. Cậu đang là quản lý của một quán bar nổi tiếng, một công việc khiến cậu tiếp xúc đủ loại thành phần của xã hội, từ cave, đĩ điếm, đâm chém, nghiện ngập, công chức giáo viên, sinh viên và dĩ nhiên học sinh cũng không hiếm. Nhưng suốt bao năm làm công việc này, cậu lại ấn tượng với cô nữ sinh ngây thơ mặc đồng phục khi vào bar, cũng là người mang lại cho cậu nhiều cảm xúc của tình yêu.


Liệu tình yêu có tồn tại trong chốn ăn chơi, xõa mình trong những điệu nhạc chát chúa to đến nhức óc, nơi mà người ta đến chỉ để tìm những cuộc vui qua đêm rồi lại như chưa từng quen biết nhau? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc nhé!

Bình luận truyện