Tất cả
Người Chồng Tốt
Lâm Sâm Sâm là một cô gái trẻ tuy là người viết sách nhưng tư tưởng không hề phóng khoáng cô theo phật, ăn chay, cuộc sống giống như ni cô, còn tuyên bố cả đời sẽ sống độc thân không gả cho bất kỳ ai. Nhưng có lẽ khi gặp phải hai người đàn ông này cuộc đời cô sẽ bước qua trang sử mới. 


Đông Húc Lãng một sĩ quan không quân. Anh đẹp trai nhưng vô cùng lạnh lùng nhưng lại yêu phải cô hàng xóm trong một lần về nhà thăm. Khi anh vừa về đến nhà nhìn thấy một cô gái phong cách nhã nhặn lịch sự, quần áo thuộc loại đơn giản nhã nhặn đang ngồi trên ghế sofa, đây là mẫu con dâu trong mắt mẹ anh. Anh lười nhìn rồi vội chở về phòng vì nghĩ rằng mình sắp bị làm phiền bởi những cuộc xem mắt kia. Thế nhưng trái ngược với suy nghĩ kia. Thì ra cô ta chỉ là hàng xóm qua đây để đưa ít đồ cho mẹ hắn. Sự lạnh lùng của cô lại khiến anh bị thu hút quyết tìm hiểu về cô.


Lục Tuấn Huy một diễn viên nổi tiếng với vẻ ngoài thư sinh nhã nhạn lại có cơ hội cùng cô hợp tác trong một tác phẩm của Sâm Sâm. Cũng từ đây anh đã bị sự chuyên nghiệp và nét đẹp nhẹ nhàng dịu dàng cùng chút bí ẩn của cô làm xao xuyến và quyết theo đuổi cô. Giữa hai người đàn ông một người lạnh lùng và một người ngọt ngào quyến rũ liệu cô sẽ ngả vào lòng ai?

Bình luận truyện