Tất cả
Người Chồng Bị Vứt Bỏ
Là một tác phẩm thuộc thể loại ngôn  đô thị, kết hợp xuyên không trọng sinh rất hấp dẫn. Người Chồng Bị Vứt Bỏ của Minh Tinh xoay quanh nhân vật nam chính đó là Nhiêu Triết rất hối hận khi anh đã vô tình hại chết người mình yêu. Đến khi nỗi nhớ ấy tràn về anh mới biết rằng cuộc đời này khi thiếu vắng cô thì không còn ý nghĩa gì nữa. Bản thân dần dần giống như củi mục, dằn vặt trong tình yêu và nỗi nhớ, Nhiêu Triết sống một cuộc sống không biết ngày tháng.


Cuộc sống của anh có thể sẽ cứ mãi nhạt nhòa như vậy nếu như anh không  nhận ra có điều khác biệt. Người giúp việc cho anh lại có những điểm tương đồng của người yêu đã mất trước đó của anh? Mọi việc bắt đầu trùng hợp bất ngờ không làm cho anh khỏi hoang mang! Chẳng lẽ đó là linh hồn của cô? Có thể nghĩ tới chuyện hoang đường như vậy Nhiêu Triết cũng tưởng như chính bản thân anh đã điên rồi. Nhưng anh lại muốn tin, tin rằng cô vẫn đang ở đây, bên cạnh anh. Nhập vào thân xác người giúp việc cũng được, tồn tại như linh hồn cũng không sao. Anh thực sự mong muốn gặp lại cô một lần, bù đắp cho cô hết thảy tổn thương.


Chính những tình tiết nhẹ nhàng rất đỗi xót xa về nỗi lòng của người con trai trong câu chuyện sẽ khiến bạn đọc vô cùng cảm động. Lối dẫn dắt bình dị mà sâu sắc của tác giả chắc chắn sẽ giúp chúng ta tự chạm đến  cảm xúc sâu thẳm nhất trong trái tim mình, để đồng cảm, chiêm nghiệm, và yêu thương...

Danh sách chương truyện Người Chồng Bị Vứt Bỏ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện