Thông tin truyện

Người Chồng Bị Bỏ Rơi

Người Chồng Bị Bỏ Rơi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Gia đình nhà người ta là vợ bị vứt bỏ, còn gia đình này là người chồng bị bỏ rơi. Có phải là nên đối với anh có một chút lòng thương hại hay không? Này, tại sao anh lại phải thành ra cái bộ dạng khổ sở chết bầm như thế này chứ? Anh biết là anh không tốt, cho nên mới phải nhận lấy hậu quả này. Ly hôn, đó chính là hậu quả dành cho anh. Nhưng đã trải qua bốn năm, tại sao cô vẫn không thể vì con gái mà tha lỗi cho anh?


Cô rời đi bốn năm, là bốn năm anh như sống trong địa ngục. Cô trách anh không tìm cô, nhưng cô đâu biết anh đã điên cuồng tìm kiếm cô như thế nào. Nhưng cuối cùng cũng chỉ là tìm trong vô vọng. Cho đến khi gặp lại cô đã là sự việc của bốn năm sau đó, điều này đã khiến anh mừng như điên. Anh không quản cô đối với anh như thế nào, anh chỉ một lòng muốn cô trở về cùng anh, để anh có thể bảo vệ và chở che cho hai mẹ con cô thật tốt.


Hửm? Đâu có dễ dàng như thế! Cô không phải là người anh muốn tìm đến là đến, muốn bỏ rơi là liền bỏ rơi. Cô cũng có tôn nghiêm của chính mình, là anh khiến cô đau lòng, cho nên anh phải trả giá cho hành động vô tâm của anh!

Bình luận truyện