Thông tin truyện

Người Chơi Nhập Vai

Người Chơi Nhập Vai

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

“Lạch cạch, lạch cạch”, trong một căn phòng tối đen chỉ có chút ánh sáng leo lắt từ chiếc màn hình laptop, từng đợt tiếng gõ phím vang lên liên hồi như muốn thông báo rằng kẻ gây ra nó lại chuẩn bị có một đêm không ngủ. Nguyễn Minh, nói cho sang miệng thì là một lập trình viên, nói phũ thì là một thằng công nhân lập trình, đang gấp rút sửa nốt mấy con bug(1) cuối cùng để kịp thời gửi cho mấy chị tester thử nốt để còn đi ngủ.


Cực chẳng đã, đang yên đang lành, tự nhiên mã nguồn phiên bản update game lần này của công ty hắn đang làm lòi ra mấy bug khá là nghiêm trọng. Mà đám người chơi cũng chẳng vừa, thừa dịp nhà phát triển còn chưa phát hiện, đã lợi dụng lỗ hổng này kiếm đầy bồn, đầy bát gây thiệt hại lớn cho công ty của Nguyễn Minh. Tay giám đốc chẳng có tí kiến thức nào về code test thì quá nôn nóng trước tình thiệt hại ngày càng nghiêm trọng liền ra tối hậu thư phải sửa ngay trong một ngày, mặc kệ anh em team Dev(2), team test(3) kêu trời kêu đất.


Mà cũng phải thôi, thiệt hại nhiều như vậy, lỗi thì lại do ông Dev code(4) ẩu, ông test thì qua loa không phát hiện ra, không bị trừ lương phạt tiền là may lắm rồi. Nguyễn Minh cũng chỉ biết ngậm nước mắt gồng mình nên gánh team, biết sao được, dù sao một phần lỗi cũng là do hắn khi thả lỏng mấy thằng Dev đệ tử của mình tự tung tự tác mà không review kỹ càng, gây ra cuộc khủng hoảng này.

Danh sách chương

Bình luận truyện