Tất cả
Người Cá Nhỏ Câm Của Phó Thiếu Lại Làm Nũng Rồi!!

Bạn đang đọc truyện Người Cá Nhỏ Câm Của Phó Thiếu Lại Làm Nũng Rồi!! của tác giả Thanh Thần Thanh Phong. Người cá nhỏ này rất mê người, lúc không vui thì cậu sẽ ở trong phòng tắm khóc, trừ khi Phó Thâm dỗ dành cậu.

Người cá nhỏ rất sợ đau, vừa nghe Phó Thâm nói muốn dẫn cậu đi tiêm, thì biến trở về nguyên hình rồi trốn xuống dưới đáy nước.

Sau đó người cá nhỏ mang thai đứa bé, bác sĩ nói thân thể cậu quá kém, đề nghị nên đi tiêm dinh dưỡng, không khéo ở bên ngoài lại bị cậu nghe được.

Người cá nhỏ sợ tới mức chạy trốn suốt đêm, lúc Phó Thâm tìm được cậu thì cậu đang trốn trong biển nhặt được cái bình, trong bình tràn đầy nước mắt của cậu biến thành trân trâu.

" Tinh Tinh, chúng ta về nhà đi."

Phó thâm nhìn đôi mắt sưng đỏ của người cá nhỏ, không nhịn được mà đau lòng.

Người cá nhỏ rụt rụt cái đuôi, đáng thương hề hề mà nhìn Phó Thâm, ánh mắt hỏi:

"Có thể không tiêm được không..."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Phụ Sinh hay Anh Tôi.

Danh sách chương truyện Người Cá Nhỏ Câm Của Phó Thiếu Lại Làm Nũng Rồi!!

Chương 1: Tiên cá nhỏ dính người~ Chương 2: Không cần tiêm!!! Chương 3: Tiểu người câm Chương 4: Đây là nụ hôn đầu tiên của Phó tổng sao? Chương 5: Cho mẹ xem người yêu của con nào~ Chương 6: Khóc Chương 7: Đăng ký hộ khẩu Chương 8: Thiếu niên trong nhà tù Chương 9: Bình dấm chua Chương 10: Cây vạn tuế nở hoa, công tử đa tình Chương 11: Con người này, cậu thật sự rất là thích. Chương 12: Người sống cùng với cậu là một người rất đẹp Chương 13: Phó thiếu hôm nay không làm? Chương 14: Phó tổng mọc sừng trên đầu Chương 15: Đừng trêu trọc người của Phó thiếu Chương 16: Phó tổng bị giục kết hôn? Chương 17: Có được tắm cùng nhau không? Chương 18: Trị liệu tâm lý Chương 19: Ngất Chương 20: Đuôi cá đổi màu Chương 21: Trưởng thành Chương 22: Kỳ phát tình - Hoa cúc nhỏ Chương 23: Trân châu màu hồng Chương 24: Ai đẹp hơn? Chương 25: Hy vọng xa vời Chương 26: Đồng loại Chương 27: Khó khăn của Phó Thiếu Chương 28: Em tên là Lộ Tinh, là một người cá nhỏ Chương 29: Lần đầu tiên xuất hiện Chương 30: Không hiểu? Chương 31: Dây dưa lằng nhằng Chương 32: Tủi thân Chương 33: Cảm giác khủng hoảng Chương 34: Tôi đói bụng rồi... Chương 35: Em sẽ ngoan mà... Chương 36: Lấy lòng Chương 37: Hoa cúc bị hái điên cuồng Chương 38: Kỳ phát tình lần hai Chương 39: Người cá huyết thống Chương 40: Bị tiêm thuốc... Chương 41: Siêu cấp 1... Chương 43: Củi khô bốc lửa... Chương 44: Tinh không muốn làm người câm mãi... Chương 45: Phó trạch, tôi sai rồi... Chương 46: Ngã xuống cầu thang. Chương 47: Giám định siêu cấp Chương 48: Vạch mặt trà xanh Chương 49: Đến nhà xin lỗi Chương 50: Có phải cậu mê sắc đẹp của tôi hay không? Chương 51: Có một hồ ly tinh nhỏ~

Bình luận truyện