Tất cả
Người Bên Gối Xa Lạ

Những cảm xúc khi trái tim bị tổn thương, tình yêu bị vứt bỏ một cách không thương tiếc và sự xúc phạm đến tột cùng chính là nội dung của truyện Người Bên Gối Xa Lạ của tác giả Ngải Mân. Chính những tổn thương đó đã giúp cô tìm lại chính mình và bước vào một tình yêu mới, nhưng dần dần họ nhận ra mình không thể kiểm soát được nhau.


Cũng bởi vì không muốn nếm trải nỗi đau của tình yêu đã mất, đó là lần đầu tiên khi cô nghe hai chữ "Kết hôn", thúc đẩy cảm xúc thăng hoa, cô liền khiến mình trở nên xinh đẹp, một bông hoa nở rộ bên cạnh người đàn ông rực rỡ như ánh mặt trời. Hôn nhân lập nên bởi một tờ khế ước, cô và anh thầm cam kết, ngầm định duyên phận cho đến chết.


Bắt đầu không phải vì tình yêu, tất cả chỉ vì lợi ích lẫn nhau, anh không bao giờ được quan tâm đến chuyện riêng của cô, cũng như khi anh chán với việc này, cô liền đồng ý ly hôn. Ai yêu ai trước, người đó chính là kẻ thua!Nhưng rồi tình cảm thực sự họ dành cho nhau đã trở thành tình yêu dù ngàn dặm có xa cách... Cùng nhau đón đọc truyện để biết kết thúc như thế nào nhé!!!

Bình luận truyện