Tất cả
Người Bên Gối Lạnh Lùng

Các bạn đang đón đọc truyện Người Bên Gối Lạnh Lùng của tác giả Đình Nghiên! Anh cứ nghĩ khi ông mình mất anh sẽ thừa hưởng được toàn bộ tài sản to lớn kia. Nhưng muốn được thừa hưởng thì phải thực hiện được điều ước kèm theo, anh phải thay ông chăm sóc cô gái kia, chăm sóc ở đây có nghĩa là anh phải cưới cô về làm vợ! Dù cưới cô về làm vợ nhưng anh không hề có chút tình cảm nào với cô, anh luôn tỏ ra lạnh lùng ngay cả trên giường. Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu khi cuộc hôn nhân không hề có tình yêu?


Vì một tờ di chúc, mà anh bắt buộc phải lấy cô làm vợ. Đối với yêu cầu này, anh nếu không đồng ý, toàn bộ tài sản sẽ chuyển đến tay một người phụ nữ xa lạ. Anh không dám cự tuyệt, muốn xé nát bản di chúc lại thôi, đành phải lấy một người con gái xa lạ làm vợ. Lòng chỉ có chán ghét, khinh bỉ, không hề có một chút tình yêu. Cứ như vậy cuộc hôn nhân lạnh lùng được diễn ra. Đường Ngữ Thi ngây thơ trong sáng, trong chốc lát phải đối mặt với vẻ mặt lãnh khốc, ghẻ lạnh của người chồng mới cưới.


Cô không những buồn bã mà còn rất khổ tâm, không biết được rằng từ lâu mình và hắn đã là mối quan hệ không phải muốn phân ly là có chia lìa được. Tình yêu đúng là một thứ diệu kỳ, nó khiến yêu biến hận, hận lại rồi yêu. Chỉ cần có liên quan đến nhau, chỉ cần trong tim vẫn còn một vị trí cho đối phương thì bất luận thế nào cũng được. Hắn nhớ nhung cô, cảm thấy cô đặc biệt. Cô bị hắn lạnh lùng nhưng biết hắn cũng rất khổ tâm. Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu khi cuộc hôn nhân không hề có tình yêu?

Bình luận truyện