Thông tin truyện

Người Bất Tử

Người Bất Tử

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đám bạn bè đồng đội cùng quần chúng zombie kêu gào đòi ăn. “Khi chúa Jesus ngự xuống lần nữa, những kẻ đã chết trong Đức Kitô nhất định sẽ đội mồ sống dậy đầu tiên.” – Trích 《Thư thứ nhất gửi tín hữu Thêxalônica 4:16》 Nạn virut Zombie bùng nổ vào năm 2019, chỉ trong một thời gian ngắn đã càn quét hết tất cả trên mặt đất.


Mọi tin tức đều bị gián đoạn, điện nước thì bị cắt không còn dùng được, hóa chất thì tràn lan còn nhà máy hạt nhân thì phát hỏa bốc  cháy.  Giáo đường nổ ầm một tiếng rồi sụp xuống, ngọn lửa hóa thành hai màu trắng đen, bay lên vòm trời âm u. Tiếng gào khóc thảm tiêu tan vào hư vô, cơn gió mang tro cốt cuốn đi, tỏa đến khắp các nẻo hoang vắng.thành phố trở thành vùng đất của địa ngục. 


Tư Nam/Noah Chong là một Omega cực kỳ mạnh mẽ, đi ngược lại định kiến Omega phải yếu đuối. Quá trình trưởng thành của Tư Nam ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của hắn, ác liệt và tàn nhẫn. Nhưng Tư Nam còn có một mặt ấm áp quan tâm, và được bộc lộ khi gặp đội 118, nhất là Chu Nhung. Chu Nhung cứ hay bày ra vẻ mặt cười cười nói nói lưu manh (dù là vỏ bọc). Vài người còn lại trong đội 118 đều đáng yêu. Lauren thì là biến thái, yêu ích kỷ đáng sợ, đúng chuẩn phản diện. Truyện đánh đấm rất đã. Không phấn hồng tình yêu, không sủng ngọt, nhưng đủ thực tế, đủ ấm áp. Truyện là một quyển mạt thế đáng đọc.


Bình luận truyện