Tất cả
Người Anh Yêu Là Em

Hôm nay là ngày mười bốn tháng hai, là ngày lễ Thánh Valentine, lễ thánh Tình yêu đó các chị các em ạ. Vào ngày này thì phải làm sao?  Tỏ tình! Lỡ có thương thầm nhớ trộm anh chàng nào đẹp trai, cư tê rồi thì cứ mạnh dạn mà tỏ mà bày thôi, tất nhiên là phải theo cách nào đó đáng yêu nhất có thể, dịu dàng nhất có thể để anh giai đó chú ý, có phải không nào?


Cô nàng Trần Bảo Nhi cũng đang tìm cách bày tỏ tình cảm nào khéo léo nhất đến anh chàng Duy Mạnh đẹp trai nhất cái lớp Quản trị Kinh doanh K58 này đấy, nhưng vấn đề ở chỗ là chàng chẳng phải là người trong mộng của cô, thế mới lạ. Nguyên do là bởi, cô đang đóng giả chị gái sinh đôi giống như hai giọt nước của mình, Trần Bảo Linh.

Danh sách chương truyện Người Anh Yêu Là Em

Chương 1: Ngày Valentine Chương 2: Có gì đó sai sai? Chương 3: Sự khác biệt khó giải thích Chương 4: Có phải song sinh? Chương 5: Cô em gái kỳ quặc Chương 6: Chúng mình là một cặp Chương 7: Để Mạnh xóa cho Chương 8: Yêu là phải chứng minh Chương 9: Mạnh yêu cả hai Chương 10: Mạnh yêu Linh? Chương 11: Cuộc chiến thầm lặng Chương 12: Nhi chọn ai Chương 13: Chia tay Chương 14: Thời gian là liều thuốc quên? Chương 15: Đồng nghiệp mới Chương 16: Liên hoan mừng thành viên mới Chương 17: Người thương của Mạnh Chương 18: Mạnh thích cơm căng tin Chương 19: Không hợp hay không yêu? Chương 20: Mạnh đi đòi nợ Chương 21: Người thứ ba Chương 22: Chấp nhận? Chương 23: Không có gì thay đổi Chương 24: Nhi muốn nhiều tiền Chương 25: Hai thái cực Chương 26: Ghen tuông Chương 27: Nhi bị bắt cóc Chương 28: Nhi không đủ nhẫn tâm Chương 29: Nhi biết tin ai? Chương 30: Chỉ có thể vì yêu Chương 31: Thêm một lần chia tay Chương 32: Bình yên trong giông bão Chương 33: Ra mắt Chương 34: Không chấp nhận Chương 35: Sẵn sàng quỳ cả đời Chương 36: Bát này vẫn ít Chương 37: Bạn trai của Linh Chương 38: Nỗi nhớ của Mạnh Chương 39: Buổi gặp gỡ gia đình Mạnh Chương 40: Dạo chơi hồ Quan Sơn Chương 41: Bữa tối miền sơn cước Chương 42: Phản bội? Chương 43: Thư ký mới của Mạnh

Bình luận truyện