Thông tin truyện

Người Anh Yêu Chính Là Em

Người Anh Yêu Chính Là Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện “Người anh yêu chính là em” của tác giả Trinh Tử là một câu chuyện tình của “phi công trẻ lái máy bay già”. Sở dĩ nói như vậy bởi nữ chính trong câu chuyện là người lớn tuổi hơn nam chính. Thế nhưng lớn về mặt số tuổi không có nghĩa là già hơn, thực ra cô là một cô gái rất dễ thương, trẻ trung và cực kỳ đáng yêu trong sự chín chắn của mình.


Cô gái ấy tên là Diêm Lệ, tuy vẻ bề ngoài, cô là một người rất mạnh mồm mạnh miệng, có thể đôi khi nói mà chưa kịp suy nghĩ, nhưng thực ra cô lại rất dễ mềm lòng. Và nam chính biết điều đó, vì thế anh càng yêu cô nhiều hơn. Vì biết đôi lúc những lời cô nói là cậy mạnh, nên anh không hề quan tâm đến những lời đó. Cho nên tuy trẻ hơn cô, nhưng anh thực sự là một nơi vững chãi để cô có thể nương tựa.


Bên cạnh hai nhân vật này còn có một vị quân sư vô cùng hài hước, là nhân tố không kém phần quan trọng làm cho mối tình của hai nhân vật càng trở nên kịch tính đặc sắc hơn. Hãy cùng đón đọc câu chuyện để thưởng thức những tình tiết hài hước cùng tình yêu không kém phần ngọt ngào của cặp đôi lệch tuổi này nhé!

Bình luận truyện