Tất cả
Người Anh Thích Là Em!
Truyện Người Anh Thích Là Em! là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen.Đã 4 năm, kể từ ngày nó rời xa nơi đây, mang theo những nỗi buồn đi đến một đất nước xa xôi. Vậy là nó đã chạy trốn được 4 năm rồi đó. Khi ấy nó mới là một cô bé 11 tuổi mà bây giờ đã là một thiếu nữ 15 tuổi. Bốn năm trước nó đã đem lòng yêu một chàng trai, đó là một thứ tình cảm vô cùng ngây ngô. Thế rồi một ngày, người bạn thân nhất của nó nói là thích chàng trai ấy. Nó đã quyết định chọn tình bạn thay vì tình yêu.


Quãng thời gian 4 năm đó không quá dài cũng chẳng quá ngắn để quên đi một người. Và ngày hôm nay nó đã quay về, và trở về là nó của ngày xưa. Lần này trở về nó sẽ thực hiện lời hứa với mami, người mẹ nuôi của nó cũng chính là mẹ của hắn. Câu chuyện gồm các nhân vật:


Trịnh Ngọc Nhi là  con gái của chủ tịch tập đoàn H&M, một tập đoàn lớn mạnh bậc nhất ở châu Á. Từ nhỏ đã thiếu thốn tình thương của ba nhưng luôn dành tình yêu thương cho ba mẹ. Là một cô gái thông minh, hoạt bát, trẻ con và cũng có phần điên khùng. Nó thường tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ nhưng đó chỉ là vỏ bọc bề ngoài. Sau khi tổn thương trong tình yêu, nó ra nước ngoài du học và 4 năm sau trở lại Việt Nam để thực hiện một lời hứa.


Phạm Khắc Huy là con trai duy nhất, người thừa kế tập đoàn L&T, tập đoàn mạnh số 1 châu Á. Có một tuổi thơ bất hạnh khiến hắn luôn luôn ám ảnh. Sau cái chết của người con gái mà hắn yêu thương nhất và mẹ của hắn, hắn cùng người anh nuôi ra nước ngoài du học. 5 năm sau, hắn trở về Việt Nam và gặp lại nó. Hắn đã hoàn toàn thay đổi, trở thành một con người lạnh lùng và không muốn giành tình yêu cho bất kì cô gái nào khác.


Hai con người với những nỗi đau ở bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn, nỗi buồnVà rồi một tình yêu chớm nở giữa hai con người nhưng cả 2 không có đủ can đảm để thừa nhận tình cảm của mình. Bao sóng gió cứ thế kéo đếnLiệu họ có vượt qua mọi thử thách để được bên nhau? Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện