Tất cả
Ngược Ái Chi Luyến
Vị nam tử với vẻ mặt cười cợt nhìn vào người thiếu niên yếu ớt đối diện, thẳng thừng mà nói : "Tôn Ngữ, ngươi cầm số tiền đó là thiếu ta một món nợ cho nên lòng của ngươi, tự do của ngươi cùng ngươi đều thuộc về ta". Hắn ta dứt khoát khẳng định một cách hống hách. "Muốn chạy trốn khỏi ta, ngươi cũng chỉ có thể đợi kiếp sau thôi, Ngươi chết cũng phải chết trên tay của ta" -  Câu nói độc địa từ hắn thoát ra truyền thẳng vào tai người thiếu niên yếu đuối kia khiến cậu không khỏi khiếp sợ. 


Vừa dứt lời, nam tử cao lớn uy mãnh liền hung hăng cầm lấy cánh tay trắng nõn đầy vết thương của nam tử gầy yếu. “Không! Van cầu ngươi! Van cầu ngươi buông tha ta…” Nam tử gầy yếu thống khổ giãy dụa tìm cách trốn khỏi  sự lôi kéo của nam tử hung ác, tàn bạo kia , nhưng cũng chỉ là lấy trứng chọi đá. Dẫu cho cố khóc, van nài, có kêu gào thảm thiết nhưng chẳng có ai dám đến cứu cậu,  không một ai... Vì họ đều biết, đụng đến người của hắn tức là đụng đến hắn. 


Một khi,  con mồi ngon, béo bở đã bị con sói già nhắm được thì mãi mãi không thể thoát ra dẫu cho có cách gì đi chăng nữa... Tình yêu xưa cố chấp, cũng giống như  sự bắt buộc của hai con người lại bắt đầu tài tiễn...

Bình luận truyện