Thông tin truyện

Ngưng Hoan 2: Loạn Vũ

Ngưng Hoan 2: Loạn Vũ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diệp Ngưng Hoan, người nàng yêu là Cửu Thúc của Cửu Chính Việt, người nàng muốn dành trọn cả đời để tưởng nhớ, để thương cũng là hắn, nhưng hắn đi rồi, bỏ lại nàng, bỏ lại đứa con còn chưa từng biết đến mặt cha. Còn Cửu Chính Việt hắn, trọn đời này cũng chỉ yêu một người, chỉ muốn được nắm tay một người đi đến cuối con đường, vì nàng mà từ bỏ, vì nàng mà dừng lại trong cuộc hành trình tranh đoạt hoàng vị thấm đẫm máu tanh, hắn làm được, hắn có thể vì nàng mà làm tất cả, kể cả hận nàng.


Họ đáng ra không nên gặp nhau, khi mà thân phận không thể nào thay đổi. Hắn trói buộc nàng, lập nàng làm Hậu, kệ cho mọi người trong thiên hạ cười chê chỉ để đánh đổi lấy một tia hy vọng mong manh được thấy một ngày nàng hồi tâm chuyển ý. Sóng gió phong ba, quyền lực được đánh đổi bằng máu, nước mắt và sinh mệnh, người trước ngã xuống lại có kẻ đạp lên xác chết mà tiến lên, vương thất đấu đá, máu mủ ruột thịt cũng thành kẻ thù, ở cái chốn ăn thịt người còn không nhả xương ra ấy, rốt cuộc tìm nơi nào để thấy bình yên.


Nghĩa tình chú cháu không thể chối bỏ; thanh danh Cẩm Tú tiếng thơm còn lưu lại đến ngàn năm, hồng nhan tuyệt thế lưu lại chốn hồng trần; một vị vua, yên bình vì hậu thế. Những khúc mắc tình cảm giữa ba người, lấy giang sơn làm mồi nhử, thiên hạ làm tiền cược, tất cả chỉ để tác thành cuộc đời của một người con gái. Mời bạn đọc thưởng thức Ngưng Hoan 2: Loạn Vũ full của tác giả Đương Mộc Đương Trạch.

Bình luận truyện