Tất cả
Ngục Thánh
Những câu chuyện về hai thế giới tồn tại song song luôn là những chủ đề hot mà được các bạn đọc rất thích thú cùng sự kích thích tò mò. Đọc truyện Ngục Thánh của tác giả Get Backer  thuộc thể loại Khoa huyễn, Tiên hiệp là một tác phẩm rất hay được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Kết hợp đan xen giữa yếu tố phiêu lưu huyền ảo.


Xoay quanh quá trình của nhân vật chính là Vô Phong. Đây là câu chuyện xảy ra ở thế giới Tâm Mộng, một thế giới khác thế giới hiện tại. Nơi đây có nền văn minh khoa học kỹ thuật rất phát triển nhưng lại tồn tại các yếu tố siêu tự nhiên và thần thánh. Máy móc và phép thuật phát triển song hành, bổ trợ cho nhau rất nhiều. Sau trận chiến tại đất Thiên Phạn, Vô Phong và Hỏa Nghi lên đường tới Cửu Long thành để truy tìm Bất Vọng - đội trưởng đội kiếm sắt và mời ông ta quay về. Nhưng liệu ông ta có đồng ý quay về?


Bí mật nào ẩn sâu tất cả? Những nguy hiểm nào mà nhóm người Vô Phong phải đối mặt?Tất cả sẽ có trong Ngục Thánh của tác giả Get Backer. Một tác phẩm vô cùng nổi tiếng, hấp dẫn.

Bình luận truyện