Tất cả
Ngục Tai
Trong khi tòa án đã và đang tuyên án tội nhân đang đứng dưới kia đều mang không khí trang nghiêm, im ắng đến đáng sợ thì trong lúc đó, cậu con trai - người được cho là bị cáo lại có tâm trạng ngược lại. Họ đối lập hoàn toàn với bị cáo có tâm tư đầy u ám kia. Trong vô vọng, bị cáo liên tục hét : "Không phải! không phải! ta không có giết người" 


Không kìm nổi cơn tức giận, vị nam tử vùng vẫy thoát khỏi tay cảnh sát, chạy đến trước mặt chủ tọa, giữ chặt cổ áo của hắn mà thét thẳng vào mặt kẻ đối diện : "Ngươi vu hãm ta! Vì cái gì? vì cái gì?" Nhưng chưa kịp dứt lời thì ngay lập tức cảnh sát đặc nhiệm texas đã lấy còng tay còng lại bị cáo ấy nhanh gọn. 


Bị cáo bị túm gọn hoàn toàn không thoát được. Nhưng bị cáo vẫn nhất quyết không đầu hàng, cậu vẫn không quên nói một câu thể hiện rõ sự căm thù của cậu : “Ngươi nhớ kỹ cho ta, ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Cậu dữ tợn rống lên một tiếng vang vọng cả toà án lặng thinh.  Nhìn người nam tử bị lôi đi trong cơn tức giận, chủ khống quan lộ ra khuôn mặt âm trầm, vẻ cười cười nhìn kẻ bị lôi đi đó mà nói thần trong miệng : “Vì cái gì? Đến lúc đó ngươi sẽ biết, Y Phàm!”

Bình luận truyện