Thông tin truyện

Ngục Quỷ

Ngục Quỷ
Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt
Truyện ma Ngục Quỷ truyện nằm trong chuỗi những truyện kinh dị đầy sức hấp dẫn, truyện không chỉ thu hút bạn đọc bởi chính nội dung mà còn thông qua lối kể chuyện, dẫn dắt mang màu sắc huyền bí đã làm bạn đọc không thể dứt ra được, độc giả mê mải đắm chìm trong cuốn truyện dù có rùng rợn hay đôi chút hoảng sợ.


Giáo sư Lương lúc đó lấy khăn tay bịt mũi và miệng, dùng đèn pin soi vào trong cửa động, sau đó từ trong động thoát ra một đám khói đen cuốn lấy chân giáo sư. Giáo sư bắt đầu kêu lên, sau đó giày, quần của ông ta bắt đầu ướt đẫm máu, biến thành từng mảnh vụn. Lúc đó ngoài tiếng kêu thảm thiết của giáo sư ra, còn có tiếng nhai nuốt truyền đến tai tôi, thật giống như,  giống như lúc chó gặm xương thì phát ra cái loại âm thanh này. 


Được biết khi đào mở cửa phần mộ, không nên lỗ mãng đứng ngay cửa động, phải để âm khí tản bớt đi mới được, bị trúng phải quỷ khí, là sinh tà bệnh ngay. Cho nên thấy giáo sư đào mở một huyệt động, tôi theo bản năng lùi lại phía sau mấy bước, cũng đứng về bên trái huyệt động. Theo tôi thấy, cổ mộ này a, có nhiều tà khí, Lương giáo sư nhất định là bị quỷ khí quấn lấy người mới chết oan uổng. Thật sự đã xảy ra chuyện gì? Mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến câu chuyện.


Bình luận truyện