Thông tin truyện

Ngư Yêu

Ngư Yêu

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đam mỹ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận.

Ở Dung Châu có một thanh niên tên gọi là Liễu Khanh, sống bằng nghề kể chuyện. “Chuyện kể rằng ở trong thành Hoa Châu có con sông Thế Tầm, dưới sông có một con lý ngư yêu màu đỏ, tu hành ngàn năm, có thể biến thành hình người…” Hắn là một con tiểu lí Ngư đã tu luyện hàng ngàn năm để biến thành người vì chưa quen mỗi khi biến thành người nhưng Cẩm thúc nói hắn phải thích ứng nên ta nghe theo lời hắn. Sông Thế Tầm rất giống Cẩm thúc, cho hắn cảm giác an toàn, khiến ta tin tưởng vô điều kiện.


Truyện sẽ đem lại cho chúng ta những điều mới mẻ hơn, những giây phút thư giãn. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.

Bình luận truyện