Tất cả
Ngự Xà Cuồng Phi

Vì quá đau buồn khi mẹ mất, Thiên Mị trở nên ngốc nghếch. Vốn là mỹ nhân nhưng từ khi bị ngốc nàng lại trang điểm khuôn mặt thật đậm nhìn rất xấu xí. Mọi người không còn yêu quý nàng nữa, luôn tìm mọi cách trêu chọc nàng. Thiên hạ cho nàng là cóc ghẻ mà còn đòi cưới Hiên Vương. Đêm tân hôn nàng lại bị trác phi vu oan, cho là nàng đã khiến ả sẩy mất hài tử.


Hiên Vương biết tin rất tức giận, liền một kiếm đâm xuyên qua bụng nàng. Nàng lìa trần nhưng một đặc công nước Z đã xuyên qua mà nhập vào thân thể nàng. Một lần nữa tỉnh lại, nàng không còn là cô gái ngốc nghếch ngày nào mà đã trở nên thông minh, lại còn có cả võ công, lấy thần xà làm sủng vật, sẽ không bị ai khi dễ nữa. Nàng không phải là kẻ vô tình, nhưng một khi đã vô tình thì không phải người. Nàng thành lập thế lực riêng của mình, trả thù những kẻ đã hãm hại nàng mà không thương tiếc. Chính là chúng áp bức nàng trước, là chúng tự làm tự chịu.


Chàng vốn là thái tử bị phế, nhưng bởi vì sự xuất hiện của nàng mà gạt bỏ đi vẻ yếu đuối, vì nàng mà làm tất cả, giúp nàng trả thù những kẻ đã hãm hại nàng, giúp nàng đoạt lại thiên hạ. Liệu rằng giữa hai người họ sẽ có một kết thúc thật tốt đẹp?

Bình luận truyện