Thông tin truyện

Ngư Trường Hoàng Kim

Ngư Trường Hoàng Kim

Thể loại:

Đô Thị, Khác

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kết thúc chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, cô quyết định đi du lịch. Ngoa du thiên hạ, thăm quan tất cả mọi nơi trên thế giới để thư giãn đầu óc. Biển khơi rộng lớn bao lớn, từng cánh chim hải âu chao đảo trên bầu trời xanh thẳm. Những đám mây bồng bềnh xinh đẹp nối đuôi nhau lững lờ trôi một cách chậm chạm. Từng đợt sóng vỗ vào bờ xoá đi những dấu chân lưu lại trên bãi cát. Hoả ra khung cảnh nơi biển khơi lại có thể đẹp đến như vậy. Hoá ra đây mới chính là thứ mà bạn luôn tìm kiếp. Được tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng không khí thanh mát trong lành, còn gì bằng.

Cũng là tại chuyến đi du lịch ấy cô gặp hắn. Một người đàn ông có vóc dáng cao to, lồng  ngực rộng lớn mà vững chắc, ngũ quan tinh xảo, từng đường nét góc cạnh rất rõ nét. Đến bản thân cô còn không thể phủ nhận, hắn thật đẹp, đẹp đến mức ngay từ lần gặp đầu tiên đã có thể khiến trái tim cô đập mạnh cách điên đảo. Có phải hay không, cô đã thực sự yêu hắn ngay từ lần gặp mặt đầu tiên?

Hắn tiếp cận cô, cho cô sự ấm áp đến lạ lùng, nhưng cô lại rất thích cái cảm giác đó nó khiến cho lòng cô dần dần trở nên bình yên. Thế nhưng nó giống hệt như một cơn ác mộng, một ngày kia, cô phát hiện ra hắn đang cất giữ một kế hoạch kinh khủng còn cô chính là một món đồ để hắn lợi dụng. Trái tim tưởng trừng như bị bóp vụn, rồi cô sẽ làm sao đây?

Bình luận truyện