Thông tin truyện

Ngũ Tiểu Thư Siêu Quậy

Ngũ Tiểu Thư Siêu Quậy

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngũ Tiểu Thư Siêu Quậy kể về câu chuyện của năm cô nàng trong lứa tuổi học trò, họ là học sinh của trường phổ thông Special Stars, một ngôi trường nổi tiếng chỉ tuyển sinh ba năm một lần . Có tất cả 3 khối A, B, C và tất cả đều được xếp theo số hạng. Khối A có 10 lớp xếp từ top 50, trung bình mỗi lớp có 35 học sinh  trừ lớp A1 chỉ có 20 học sinh. Khối B, C được xếp theo những số hạng còn lại.vì vậy những người trúng tuyển đều là những cá nhân xuất sắc. Năm cô nàng của chúng ta cũng vậy, tài giỏi thông mình, gia thế bí ẩn nhưng đều có sắc đẹp nổi bật. Họ luôn là tâm điểm của những đám đông ngưỡng mộ và không ít những kẻ ganh ghét trong đó có ngũ tiểu thư siêu sao.


Ngũ tiểu thư siêu sao luôn tự cho mình là tuyệt nhất, tài năng và xinh đẹp nhất. Nhưng dù cố gắng như thế nào, Ngũ tiểu thư siêu sao cũng không vượt qua được tụi nó nên sinh lòng ghen ghét và lúc nào cũng coi tụi nó như kẻ thù của mình.Tình bạn và tình yêu của họ sẽ chớm nở trong năm nay


Lâm Băng Hạ lúc nóng lúc lạnh, dễ nổi giận, rất hậu đậu. Hoàng Nhã Lệ dịu dàng, vui tươi nhưng động vào thì rất khó sống. Vương Lệ Xuân hơi kiêu ngạo, luôn ủng hộ những việc Thiên Băng làm. Hàn Băng Tuyết lạnh như tên. Vũ Thiên Băng: lạnh như tảng băng . Cùng đọc truyện để trải qua những phút giây thư giản về tuổi học trò đầy hồn nhiên.

Bình luận truyện