Thông tin truyện

Ngự Sủng Mãnh Phi: Cho Gọi Độc Vương Yêu Nghiệt

Ngự Sủng Mãnh Phi: Cho Gọi Độc Vương Yêu Nghiệt

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thật khó tin được! Nàng khi không chỉ đeo một sợi dây chuyền ngay sau đó liền bị xuyên không??!! Ban đầu chẳng biết, cứ nghĩ kỳ này mất mạng, lại khó tin xuyên không về cổ đại.  Mà số nàng cũng quả là xui xẻo đi, mới vừa xuyên về liền bị người ta dí chạy thục mạng, đao gươm cứ đòi chém giết nàng. May ra trốn vào được căn nhà gần đó! Nhưng mà... lại là phòng tắm nam nhân.


Theo như nàng nhớ, trong phim nếu nam nhân gặp cảnh tượng nữ nhân bị chém giết thì phải anh hùng cứu mĩ nhân chứ! Nhưng sao tên nam nhân này lại chỉ dương mắt nhìn chứ chẳng thèm cứu giúp gì cả. Hừ đợi đó, bà đây giải quyết xong tất cả sẽ cho người một bài học. Tên này lại là Vương gia! Hắn còn cho rằng nàng nhìn trộm hắn tắm, cứ quấn lấy nàng không thôi. Đã thế còn muốn lấy nàng về làm nương tử cho hắn??!! Muốn nàng sống sao đây chứ !


"Hừ! Tên Vương gia vô lại, bao nhiêu thù hận, bà đây nhất quyết trả đủ cho ngươi!" Câu chuyện sẽ còn tiếp diễn ra sao? Mối tình giữa hai người họ rồi sẽ thế nào? Tất cả chỉ có trong  Ngự Sủng Mãnh Phi: Cho Gọi Độc Vương Yêu Nghiệt của tác giả Hạ Tề Nguyệt. Hãy đón đọc nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện