Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 97: Vu sơnVu sơn.

Mây mù lượn lờ, sương chiều nặng nề, dọc theo uốn lượn hiểm trở đường núi, chậm rãi hướng lên trèo đi. Nhạc Nhạc mang nhìn xem tự do bay lượn chim sơn ca tiên hạc, hâm mộ giận dữ nói "Nếu là có thể phi thì tốt rồi, nếu không ngồi ở thân chim bên trên cũng tốt, cái này Vu sơn cũng quá khó đi nha." ‑

Diệu duyến xóa đi trên mũi đổ mồ hôi, lại dùng tay áo bang (giúp) Nhạc Nhạc lau lau cái trán, cười nói "Nhạc Nhạc lang, chim chóc như vậy nhỏ, có thể nào ngồi loại người, bất quá người ta cũng muốn cưỡi thân chim lên, dục tại trong mây xuyên thẳng qua ngao du, như Tiên Tử giống như, Lăng Ba phi độ."

Huyết Ảnh ngẫm lại nói tiếp "Nếu như chim chóc khá lớn, có thể ngồi người rồi. Ta trước kia tại Vu sơn phụ cận bái kiến một cái tiểu cô nương, nàng tựu cưỡi Bạch Hạc trên lưng, nàng còn có thể chỉ huy khác chim con đấy."

Nhạc Nhạc vội hỏi nói ". Huyết Ảnh, ngươi gặp tiểu cô nương kia phải hay là không màu tím tóc, đại khái mười lăm mười sáu tuổi, một thân màu nâu nhạt chập choạng thiểu, nói chuyện mồm miệng không rõ lắm?"

Huyết Ảnh gặp Nhạc Nhạc hỏi như vậy, ngạc nhiên nói "Ngươi cũng đã gặp nàng sao? Lúc ấy ta còn tưởng rằng hoa mắt, cách quá xa, ta chỉ thấy một đầu màu tím sợi tóc, cưỡi một con hạc, còn có một cái Bạch Hạc đi theo nàng đằng sau... Ta không có cơ hội cùng nàng nói chuyện, cho nên không biết là có hay không mồm miệng không rõ?" Nói đến đây, nàng có chút bận tâm Nhạc Nhạc thất vọng, khẩu khí thập phần thấp nhu.

Nhạc Nhạc xông nàng mỉm cười, thầm nghĩ "Cái này Huyết Ảnh thật sự là kỳ quái, ngày hôm qua đi săn sau khi trở về, nàng tựu trở nên là lạ đấy, chẳng những đem cái khăn che mặt tháo xuống, còn thường xuyên không có việc gì tìm ta nói chuyện, đối với diệu duyến cũng là cực lực nịnh nọt, thế nhưng mà... Cái này một thân trang phục thích khách giả trang thật sự quá khác loại rồi, ta không có hứng thú... Nếu là có thể khiến cho dục vọng của ta, nói không chừng tựu thu ngươi."

Kỳ thật chủ yếu là Huyết Ảnh vận khí không tốt, tại một đời tuyệt sắc dâm nữ diệu duyến trước mặt truy cầu Nhạc Nhạc, đây không phải rõ ràng cho mình gia tăng độ khó sao? Nếu là sớm đi hái sa, hoặc trễ chút, nói không chừng sớm đem Nhạc Nhạc cái này đại sắc lang câu tới tay.

Nhạc Nhạc cười nói "Hai cái Bạch Hạc? Ha ha, nói không chừng cùng ta nhìn thấy chính là cùng là một người, lần trước chúng ta tại trong rừng bị xích tam giác bầy rắn công, là nàng đã cứu chúng ta, thật không biết nàng là làm sao làm được?"

Diệu duyến ôm ục ục, vui vẻ nói "Thật sự có thể cỡi tiên hạc nha, cái kia Nhạc Nhạc lang gặp lại nàng, nhất định phải mượn nàng Bạch Hạc cho ta kỵ, có được hay không vậy?"

Nhạc Nhạc vốn định nói cho dù người đồng ý, hạc cũng không nhất định đồng ý, nhưng kinh (trải qua) không nổi diệu duyến mềm giọng muốn nhờ, liền liền nói "Đương nhiên có thể, duyến nhi nói, ta nhất định làm theo."

Nhìn xem hỉ nét mặt tươi cười hoan diệu duyến, Nhạc Nhạc trong nội tâm buồn bực nói "Ta đối với sắc đẹp vài đạo không có chống cự lực rồi, chẳng lẽ cái này là dâm nữ mị lực?" Chằm chằm vào nàng rủ xuống đến chân cùng phấn hồng sợi tóc, nhịn không được đã nắm một đám, đặt ở trước mũi ngửi ngửi, nhàn nhạt kỳ hương nhập vào cơ thể, Nhạc Nhạc bụng dưới một hồi khô nóng, dục hỏa đại động, lẩm bẩm nói "Chẳng lẽ cái này trên sợi tóc mang thôi tình hương, ngay cả ta đều không thể chống cự?"

Diệu duyến gặp Nhạc Nhạc mê say nghe chính mình sợi tóc, mị âm thanh cười nói "Nhạc Nhạc lang, lại muốn muốn nhân gia sao?"

Vốn là vô cùng đơn giản một câu, theo trong miệng nàng nói ra, lại có chứa yêu dị hấp dẫn, Nhạc Nhạc đầu ông một tiếng, một bả ôm diệu duyến thân thể, hôn lên môi anh đào của nàng, mút lấy không lưu loát mà hương trơn trượt phấn lưỡi, trong miệng quỳnh tương lạnh buốt mà hương úc, mất hồn tiếng rên rỉ đứt quãng truyền đến, cảm thấy Nhạc Nhạc lửa nóng trường thương đã đỉnh tại bụng dưới, nàng vô lực kiều hô một tiếng, nhuyễn tại Nhạc Nhạc trong ngực, trong đôi mắt đẹp dịu dàng tản ra trần trụi vô biên ham muốn.

Long chồn ục ục cố sức theo các nàng trong hai người gian bài trừ đi ra, nhảy đến ven đường Hắc Thạch lên, từng ngụm từng ngụm thở phì phò, lại thần kỳ mà không có tức giận, cũng không có nhăn mặt, chỉ là tu tu mà nhìn qua hai người kích tình hôn nồng nhiệt, lông mềm như nhung mà cái đuôi nhẹ nhàng đong đưa.

Chuyện tốt luôn luôn người đánh gãy, tại Nhạc Nhạc song tay vươn vào nàng áo mỏng, xoa nắn mỹ Phong mông bự thời điểm, Huyết Ảnh lại khôi phục lạnh như băng ngữ khí, hô "Vương Nhạc Nhạc, đừng (không được) đem ta trở thành {người trong suốt}, một cái đại người sống ở bên cạnh nhìn xem đấy!"

Nhạc Nhạc trong lòng giật mình, tạm thời dừng lại đối với diệu duyến xâm chiếm, ám đạo:thầm nghĩ "Đây là thì sao, dựa vào ta Ngự Nữ Tâm Kinh định lực, như thế nào liền nghe nàng phát hương tựu không cách nào khống chế dục nhìn qua... Rốt cuộc là ta chinh phục nàng, vẫn bị nàng cho mê hoặc? Diệu duyến hiện tại mị lực đã vượt qua Tư Đồ Mẫn, cùng Hồ cơ so còn kém một chút, Hồ cơ mị lực lại để cho nam nhân không thể nhìn gần, như là lúc sau đụng với Hồ cơ làm như thế nào đối phó, nghe xuân nguyệt nha đầu kia giảng, Hồ cơ Xá Nữ ma công có thể đem nam nhân hấp thành thây khô thể... Xem ra được rút cái thời gian, muốn hảo hảo luyện công rồi, hiện tại Ngự Nữ Tâm Kinh mới luyện đến tầng thứ bảy, ngày hôm qua tuy nhiên công lực đại tiến, cách tầng thứ 8 hình thần song tu còn kém một mảng lớn, trời ạ, khi nào mới có thể luyện đến tầng thứ 10 Hoa Mãn Thiên xuống, đến lúc đó quản ngươi là tuyệt thế dâm nữ, hay (vẫn) là hội (sẽ) mị công Thái Âm nữ, ta hết thảy không sợ."

"Nhạc Nhạc lang, ngươi làm sao vậy, đang suy nghĩ gì?" Diệu duyến gặp Nhạc Nhạc đột nhiên dừng lại, cũng không có oán não, chỉ là lo lắng theo dõi hắn âm tình bất định sắc mặt, "Phải hay là không thân thể không thoải mái?"

"Cái kia sắc lang mệt chết cũng xứng đáng, tối hôm qua giày vò ngay cả ta đều ngủ không ngon!" Huyết Ảnh nói xong lời này, đột cảm thấy có chút mập mờ, đỏ lên khuôn mặt nhỏ nhắn xoay người sang chỗ khác

"Ha ha, ta không sao, chỉ là nghĩ đến một ít chuyện xưa, lại để cho duyến nhi lo lắng á..., chúng ta tiếp tục chạy đi a, nhanh đến đỉnh núi rồi." Nhạc Nhạc lưu luyến rút về diệu duyến trong cơ thể sắc thủ, ôm nàng phong eo, tiếp tục chạy đi, đối với Huyết Ảnh bất mãn làm như không thấy.

Ục ục nhu thuận theo sát tại Nhạc Nhạc sau lưng, đáy ngọn nguồn đầu suy nghĩ chuyện gì, không nói một tiếng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Lại hơn phân nửa ngày, rốt cục đến đỉnh núi, cao và dốc thế núi mạnh mà dừng một chút, trở nên bằng phẳng rộng rãi, bên đường hoa và cây cảnh bị người tỉ mỉ tu bổ qua, bốn phía có người hoạt động dấu vết, đỉnh núi ở giữa, đứng sừng sững một tòa thanh tú lại hùng hồn đại điện, hồng trụ thanh ngói, Phượng Vũ chạm ngọc, liền thềm đá lan can đều có nữ nhân ôn nhu hàm súc thú vị, lúc nào cũng có thể yêu thỏ trắng, sóc trò chơi tại cỏ cây gian, một mảnh tường hòa.

Huyết Ảnh lại cẩn thận địa đạo : Mà nói "Tại đây thật kỳ quái, chúng ta đều đi đến đi vũ cửa cung điện rồi, cũng không thấy có người ngăn trở, hoặc là tiếp đãi, dựa vào Sở Hồng vũ tính tình, nếu là biết có người lên núi, định tại giữa sườn núi sẽ đem người đuổi đi xuống, tuyệt sẽ không làm cho nam nhân đi vào cửa điện nửa bước, hôm nay đây là làm sao vậy?"

Ba người chậm rãi đi đến trăm tầng bậc thang, phát hiện cung điện thạch cửa không khóa nhanh, có lưu một tia khe hở, dùng nhẹ tay nhẹ đẩy tức khai mở, ba người liếc nhìn nhau, theo lẫn nhau trong mắt nhìn ra mê hoặc cùng ngạc nhiên. Long chồn ục ục vuốt vuốt cái mũi, hắt cái xì hơi, xèo...xèo hai tiếng, đột nhiên bịt miệng lại, một vòng trả thù cười tà bắn về phía Huyết Ảnh, mang theo giảo hoạt vui vẻ, truy tại Nhạc Nhạc sau lưng.

Không có người, hay (vẫn) là không có người, theo rộng lớn đại điện xuyên qua, đã qua hai cái hoa đoàn miên thêu sân nhỏ, vẫn chưa gặp một cái theo, Nhạc Nhạc linh thức hướng bốn phía ra-đa quét hình, Phương Viên trăm trượng không thấy bất luận kẻ nào cảm xúc chấn động, lại phía trước tựu là nội điện rồi, nghe nói là chư nữ hành lạc chỗ.

Nhạc Nhạc chợt thấy được một cỗ mùi hương thoang thoảng cực nóng thân thể từ phía sau quấn tới, tưởng rằng diệu duyến, trở tay ôm chầm nàng, một tay hung hăng chụp về phía cái mông của nàng, cười nói "Tiểu chân, lại muốn rồi không?" Nhìn kỹ, lại là Huyết Ảnh, sợ run hồi lâu mới nói "Ngươi... Huyết Ảnh, làm sao vậy?"

Huyết Ảnh mái tóc hơi tán, môi đỏ hé mở, từ thở gấp nói ". Nhạc Nhạc, ôm một cái người ta, Ảnh nhi rất thích ngươi." Nói xong, cuốn lấy cổ của hắn, không lưu loát hôn lên Nhạc Nhạc miệng, tựa hồ là vừa mới nhìn lén thường đến đấy, lo lắng mút vào lấy, thỉnh thoảng dùng hàm răng khẽ cắn. Nhạc Nhạc vừa thấy nàng cái này bức mị thái, ngây người sau nửa ngày, "Nguyên lai nàng cũng là một cái mỹ diệu vưu vật đâu, oa, không đúng, nàng là như thế nào bên trong đích xuân độc?"

"Nhạc Nhạc lang, Huyết Ảnh nàng làm sao vậy? Ngày hôm qua còn thẹn thùng hướng ta thỉnh giáo như thế nào khiến cho chú ý của ngươi, hôm nay tựu to gan như vậy trực tiếp?" Diệu duyến yêu mị cười quái dị, không có một điểm ghen ghét ý tứ, chỉ là đối với Huyết Ảnh cử động cảm thấy hiếu kỳ.

Nhạc Nhạc thật vất vả theo Huyết Ảnh hôn răng hạ né ra, thở nói ". Xuân dược! Thân thể của ta ngự nữ kỳ công, không sợ bất luận cái gì xuân độc, ngươi còn tốt đó chứ?"

Diệu duyến duỗi duỗi cánh tay, cúi đầu nhìn xem thon dài đùi ngọc, "Không có việc gì nha "Nói xong, còn vòng vo một vòng tròn, yêu dị phấn phát như thác nước bình thường chảy xuôi, xông Nhạc Nhạc nhẹ nhàng mỉm cười.

Long chồn ục ục gặp Huyết Ảnh lần này bộ dáng, thập phần khoái ý vỗ bàn tay nhỏ bé, chỉ vào nội điện đại môn "Xèo...xèo "Kêu to hai tiếng, Nhạc Nhạc nghi hoặc nhìn ục ục liếc, hỏi "Ngươi nói xuân độc là từ bên trong đó bay ra hay sao?"

Ục ục khẳng định gật đầu, hướng về phía rên rỉ mị gọi Huyết Ảnh le lưỡi, ý là "Đáng đời ngươi, ai bảo ngươi không có việc gì chọc ta, còn muốn muốn máu của ta!"

Nhạc Nhạc đem Huyết Ảnh sờ loạn tay cố định trụ, nói ". Vô sắc vô vị, ngay cả ta đều không thể phát giác xuân độc, chỉ (cái) có thảo nguyên vui mừng giáo Long đạm thảo... Loài cỏ này cực kỳ rất thưa thớt trân quý, hiện tại rõ ràng đầy viện đều là loại này mùi, bọn hắn vì cái gì đó, mới hạ lớn như vậy bản? Không tốt, như tuyết còn ở nơi này, trúng cái này dược..." Nói xong hắn đem Huyết Ảnh ném cho diệu duyến, nói ". Ngươi ở nơi này chiếu khán lấy nàng, ta đi trước bên trong nhìn xem."

"Nhạc Nhạc lang, ta cũng muốn đi..." Diệu duyến còn chưa nói xong, lại thấy Nhạc Nhạc một đạo bạch quang y hệt bắn về phía nội điện đại môn, nàng chỉ phải mở miệng hô "Nhạc Nhạc lang, coi chừng cái đó!" Long chồn ục ục cũng hóa thành một đạo hồng quang, theo sát tại Nhạc Nhạc sau lưng.

"Ha ha ha, Sở Hồng vũ, hay (vẫn) là ngoan ngoãn giao ra Y Tiên lưu lại đan dược a, nhìn xem ngươi cái gọi là cung phi nhóm: đám bọn họ, cái nào không phải dục hỏa tăng vọt, nếu không có nam nhân vì bọn nàng giải độc, nhất định sẽ bạo thể mà vong, cái chết vô cùng thê thảm đâu, hắc hắc, hai người các ngươi cũng nhanh nhịn không được đi à nha... Hiện tại toàn bộ Vu sơn chỉ có ta một người nam nhân, lát nữa các ngươi nhất định sẽ bò tới ta về phía trước cầu ta làm các ngươi, ha ha ha!" Một cái tử sam nam tử điên cuồng nụ cười dâm đãng, tuổi chừng 30, dung mạo tuấn mỹ, có lưu nhàn nhạt chòm râu nhỏ, dáng người cao to to lớn, loại này đối với nữ nhân vô cùng có lực sát thương dung mạo lại bởi vì cuồng tiếu mà dữ tợn vặn vẹo.

Sở Hồng vũ cùng Chung Nhược Tuyết còn có thể đứng thẳng, hai người dựa vào cùng một chỗ không chịu nổi thở hào hển, làn da bởi vì nóng bỏng mà hồng nhuận phơn phớt. Sở Hồng vũ khí khái hào hùng xinh đẹp tuyệt trần khuôn mặt có chút run rẩy, nhu rung động quát lên "Xích tất [nhiên] cưu, các ngươi vui mừng giáo dám đối với đi vũ cung ra tay, không sợ phá hư ma trả thù sao?"

Xích Tất Cưu cưu nghe được phá hư ma cái tên về sau, thân thể có chút run lên, hồi lâu mới nói "Hừ, phá hư ma lỗ thủng? Hắn trên giang hồ biến mất vài thập niên rồi, nói không chừng hắn sớm chết rồi, đừng (không được) cầm hắn đến làm ta sợ, nói sau sư phụ ta Hoan Hỉ Phật công lực đã đạt đến đến đại thành, nếu có được đến Y Tiên lưu lại đan dược, định có thể Vô Địch khắp thiên hạ, nhanh lên giao ra đây, bổn đại gia còn có thể làm cho ngươi thoải mái thoải mái, bằng không thì các ngươi toàn bộ được bạo thể mà chết!"

"Không có, có lời nói chúng ta cũng đã sớm ăn vào rồi, làm sao luân(phiên) được lấy các ngươi tới đoạt, nói sau cha ta tuy nhiên là Y Tiên đệ tử, có thể hắn cũng không biết Y Tiên nhất tung tích, những cái...kia giang hồ lời đồn căn bản không thể tin, căn bản cũng không có cái loại này gia tăng công lực dược." Sở Hồng vũ lần nữa vô lực biện hộ.

"Hắc hắc, đừng đem ta đem làm ba tuổi tiểu hài tử lừa gạt, không có gia tăng công lực đan dược, vậy ngươi làm sao có thể đem Lan Hoa Chỉ luyện đến tầng thứ hai Lam Vũ hiện ra, loại cảnh giới này không có 60 năm công lực thể muốn luyện thành, ngươi là làm sao làm được?" Xích tất [nhiên] cưu tuy nhiên kích động lại thủy chung cách nàng có một khoảng cách, nguyên lai là e ngại Sở Hồng vũ Lan Hoa Chỉ.

"Như thế nào luyện thành đấy... Không cần ngươi quan tâm! Muốn giết cứ giết, đừng như vậy nói nhảm nhiều!" Sở Hồng vũ nghe hắn hỏi công lực sự tình, sắc mặt bỗng nhiên biến thành rất khó coi, quay đầu lại đối với như tuyết nói ". Tuyết muội, bởi vì quan hệ của ta, đem ngươi cho liên lụy vào đến rồi, thật sự là thực xin lỗi!"

Như tuyết trải qua Nhạc Nhạc Ngự Nữ Tâm Kinh cải tạo, đối với bình thường xuân độc có miễn dịch năng lực, đối với loại này kỳ dị xuân dược nhưng không cách nào hoàn toàn chống cự, tình huống so mặt khác nữ tử nhiều. Nàng khẽ cười khổ "Vũ Tỷ không cần áy náy, nếu không là ngươi liều mình đem ta cứu trở về, nói không chừng chết sớm tại lục không ngày nào dưới lòng bàn tay... Ta chết không có gì đáng tiếc, nếu là làm phiền hà Nhạc Nhạc lang, vậy thì... Ha ha, dù sao như tuyết đối với ngươi chỉ có cảm kích, cho dù hôm nay chết ở chỗ này, cũng không oán nói."

"Chẳng lẻ không nghĩ tới ngươi Nhạc Nhạc lang?" Sở Hồng vũ ê ẩm mà hỏi. Những ngày này nàng dùng hết các loại dùng đoạn, vẫn không có pháp lừa cùng như tuyết cùng giường, nàng đối với Nhạc Nhạc tràn đầy ghen ghét cùng địch ý, tuy nhiên nàng mình là một nữ nhân.

"Ai, muốn thì thế nào? Chỉ sợ như tuyết mệnh khổ, sẽ không còn được gặp lại Nhạc Nhạc lang rồi." Như tuyết sâu kín thở dài, không hề ngôn ngữ. ,

"Ha ha, không có cách nào giải thích a. Ta nói thiệt cho ngươi biết, như không giao ra tăng công đan dược, ta hội (sẽ) cho các ngươi sống không bằng chết... Ah, đừng (không được) nghĩ đến tự sát, trúng Long đạm thảo chi độc, chẳng những dục hỏa khó tắt, võ công cũng sẽ tạm thời biến mất, đến lúc đó ngươi liền cắn lưỡi khí lực đều không có." Hắn nhìn xem càng ngày càng suy yếu chúng nữ, lộ ra âm tàn dáng tươi cười.

Sở Hồng mưa lớn nộ, "Ngươi... Mới vừa nói nhiều như vậy nói nhảm, nguyên lai là tại kéo dài thời gian, ta..." Còn chưa nói xong, đã mềm yếu té trên mặt đất.

Như tuyết dùng hết khí lực đem nàng nâng dậy, sắc mặt trở nên thập phần tái nhợt, mới vừa rồi còn nghĩ đến vừa chết đến bảo vệ trong sạch, hiện tại liền chết đều không thể, nàng có chút bất lực rơi xuống nước mắt.

"Hảo tỷ tỷ, đừng khóc, xem ngươi rơi lệ, ta hội đau lòng đấy!" Thập phần thâm tình thương yêu thanh âm tại như tuyết vang lên bên tai, nàng mê hoặc ngẩng đầu quan sát, "Nhạc Nhạc lang?" Nhưng không thấy bất luận bóng người nào. Nàng ám thầm mắng mình, nhất định là ảo giác.

Sở Hồng vũ nhìn xem rơi lệ đầy mặt, trong miệng la lên người khác như tuyết, cảm thấy một hồi bất lực cùng yếu ớt, giờ khắc này nàng cỡ nào muốn tìm song dùng sức bả vai dựa vào, khóc lóc kể lể cái bất hạnh của mình, nàng nói thầm "Chẳng lẽ thật là cái nữ nhân, thật sự cần một người nam nhân?" Sau đó lại âm thầm lắc đầu "Không, ta không cần nam nhân, ta có hơn ba trăm cái phi tử, trước kia không có nam nhân chúng ta qua cũng rất hạnh phúc, tất cả đều là cái này xích tất [nhiên] cưu, tất cả đều là cái này thằng khốn gây họa..."

"Hảo tỷ tỷ, như thế nào vẫn còn rơi lệ, chẳng lẽ mấy tháng không thấy, tựu không nghe Nhạc Nhạc mà nói rồi hả? Như vậy lại để cho đệ đệ rất thương tâm cái đó!" Cái kia thâm tình mà tinh nghịch thanh âm, lần nữa tại như tuyết vang lên bên tai, nàng mờ mịt chung quanh, hô "Nhạc Nhạc lang, là Nhạc Nhạc lang sao?"

"Hắc hắc, Hảo tỷ tỷ, nhớ lại ta sao? Hô lớn vài tiếng "Nhạc Nhạc lang, I love you!"Ta tựu đi ra, trước kia hỏa thiêu vạn dặm minh đem ta khí tổn thương sự tình, chúng ta cũng xóa bỏ, nhanh lên, bằng không thì ta có thể đi rầu~!" Nhạc Nhạc lại truyền âm nói.

Như tuyết vui đến phát khóc, thầm nghĩ "Quả nhiên là Nhạc Nhạc, hắn hay (vẫn) là tiểu hài tử tính tình, liền những chuyện kia đều cho ta so đo." Bất quá vẫn là dùng đem hết toàn lực hô "Nhạc Nhạc lang, I love you, ngươi nhanh lên ra tới cứu ta, ô ô!" Liền hô ba tiếng.

Xích Tất Cưu cưu khinh thường cười ha ha, "Toàn bộ đi vũ cung tỏ khắp lấy xuân độc, ngoại trừ sớm ăn vào giải dược, bằng không thì mơ tưởng tới gần nội điện nửa bước... Hắc hắc, tiểu nương tử trường không sai, lát nữa trước tuyển ngươi hưởng dụng một phen!"

"Hừ!" Bỗng dưng theo phía sau hắn truyền đến hừ lạnh một tiếng, "Vì ngươi câu này đùa giỡn như tuyết lời mà nói..., ta muốn đoạn ngươi một chi cánh tay!"

Xích Tất Cưu kinh ra một thân mảnh đổ mồ hôi, "Gần đằng sau ta hai trượng, rõ ràng không có phát giác... Cái này công lực... Cái này... Người kia là ai?"