Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 88: Câu dẫnTại Cung Như Mộng cùng tháng tư chấp sự lúc tiến vào, Nhạc Nhạc đã biết rõ hoàn mỹ tán gái kế hoạch xuất ra sai lầm, nghe được Liễu Tiêm Tiêm kinh nha ảo não ngữ khí, chỉ là gật đầu mỉm cười, thầm nghĩ "Nếu là đã biết lai lịch của ta, ngươi chẳng phải càng kinh nha, bất quá không có sao, ngươi là chạy không ra ta bàn tay địa!"

Tư Đồ bằng hữu không mất thời cơ tổn hại nói ". Vương công tử hình dáng đường đường, phong lưu phóng khoáng sao cam chỉ có năm nữ tử, trong nhà hắn phu nhân chỉ sợ không ngớt mười cái!" Vương Nhạc Nhạc cười quái dị nghiêng mắt nhìn hắn liếc, thầm nghĩ "Tiểu tử, ngươi cho rằng như vậy có thể tranh được qua ta sao! Chỉ sợ lại để cho ngươi thất vọng rồi!"

Quả nhiên, Nhạc Nhạc vừa rồi cái kia miễn cưỡng cười, kinh người sức hấp dẫn đã theo vui vẻ nhộn nhạo đi ra ngoài, lại để cho tâm hồn thiếu nữ hỗn loạn Tiêm Tiêm càng thêm thất hồn lạc phách, nghe được Tư Đồ bằng hữu tổn hại nói lại không bất kỳ phản ứng nào, chỉ là kinh ngạc mà chằm chằm vào Nhạc Nhạc, thì thào nói nhỏ nói ". Thật là lợi hại, chúng ta nông trường hùng tráng ngựa đực, cũng chỉ có thể chinh phục mười thất con ngựa mẹ..." Thanh âm của nàng tuy nhỏ, ở đây mấy người lại có thể nghe cái tinh tường, đều ngây ngốc nhìn qua Tiêm Tiêm.

Nhạc Nhạc không nghĩ tới Tiêm Tiêm sẽ nói ra kinh người như vậy ngữ điệu, chằm chằm vào nàng động tình cực nóng đôi mắt dễ thương, một khắc này, đôi mắt kia chỉ (cái) vì chính mình mà tồn tại, chỉ (cái) vì chính mình mà trở nên Ôn Nhu, hắn có chút say mê rồi.

Bốn mắt ngưng tụ thành một đường, nháy mắt giống như có ngàn nói, con mắt trao đổi, tâm cũng đi theo rung rung.

"Khục khục, Tiêm Tiêm, đi nhiều ngày, nên trở về phòng nghỉ ngơi!" Liễu côn nghe được nàng kinh người chi từ, có chút xấu hổ, bề bộn đánh vỡ trầm mặc.

"Ah, ta đang muốn trở về phòng... Mệt chết đi được!" Liễu Tiêm Tiêm khuôn mặt ửng đỏ, có chút bối rối chạy hướng phòng trọ.

Liễu côn cùng nàng đi tiến gian phòng, đóng cửa lại, mới nói "Tiêm Tiêm, vừa rồi có thể nào ở trước mặt mọi người như vậy trắng ra, chúng ta nông trường tuy nhiên tới gần phương bắc du mục bộ lạc, lễ phép dân phong có chút lớn mật, nhưng này là Trung Nguyên, ngươi không thấy vừa rồi mọi người cỡ nào xấu hổ!"

Tiêm Tiêm thẳng đến bàn trang điểm, ôm gương đồng, không ngừng dậm chân, "Tam thúc, ta cũng không biết như thế nào hội (sẽ) thất thố, mặt của ta thật là đỏ đâu... Nhất định sẽ bị bọn hắn chuyện cười, Tam thúc ngươi cũng biết đấy, ta vẫn muốn gả anh hùng, không phải quang biết dỗ nữ hài tử xinh đẹp công tử ca... Thế nhưng mà vừa thấy được hắn đối với ta cười, ta tựu luống cuống, tốt cảm thấy khó xử cái đó!" Nàng soi vào gương, không ngừng lặp lại lấy lời nói mới rồi ngữ, trong phòng chạy tới chạy lui.

Liễu côn ha ha cười cười, "Tiêm Tiêm sợ là đã thích nhân gia a!"

"Tam thúc, Tiêm Tiêm nào có á! Phụ thân võ công không tốt, bị mã tặc giết chết, mới làm hại mẹ ta thủ tiết nhiều năm... Mẹ một mực huấn đạo ta, tương lai nhất định phải tìm võ công người tốt nhất, mới có thể gả, bằng không thì... Bằng không thì..." Tiêm Tiêm do làm nũng ngữ khí, chậm rãi chuyển thành ưu thương, đem tấm gương hồi trở lại chỗ cũ, cúi đầu ngồi vào bên giường, sâu kín than tiếc.

"Ai, chúng ta Liễu gia mấy năm gần đây, một mực nhiều tai nạn. Đại ca nhị ca trước sau bị hung tàn mã tặc sát hại, hiện tại lại trên quán nam lăng vương phủ thiếu nợ sự tình, như thế nào cũng không nghĩ ra gần đây nhân nghĩa trung tín nam lăng Vương, rõ ràng thua thiệt chúng ta gần ngàn vạn lượng bạc... Cái này một chuyến cát hung khó liệu cái đó!"

"Vô luận cát hung, cũng muốn hướng nam lăng Vương hỏi thăm tinh tường, chúng ta có đầy đủ hết giao tiếp quyển sách, cũng không tin hắn dám quịt nợ!" Liễu Tiêm Tiêm nhưng thanh âm nhu hòa, ánh mắt lại lộ ra vô cùng kiên định.

"Ha ha, không tệ, nên như Tiêm Tiêm như vậy lẽ thẳng khí hùng... Còn có, cái kia Vương Nhạc Nhạc võ công phi thường cao cường, xuất đạo ngắn ngủn mấy tháng, chết ở dưới tay hắn cao thủ nhất lưu, vô số kể... Ngoại trừ hoa tâm bên ngoài, còn không khác khuyết điểm... Tiêm Tiêm có thể khảo thi lọc thoáng một phát ah!" Liễu côn trêu ghẹo nói, không đều Tiêm Tiêm trả lời, liền rất nhanh xoay người ly khai.

Tiêm Tiêm không thuận theo sẳng giọng "Tam thúc... Ngươi...", trên mặt lại lộ ra ngọt ngào tưởng tượng hình dáng.

Tư Đồ bằng hữu trở về phòng về sau, vẫn là buồn bực mà uống vào buồn bực rượu, vừa thấy Vương Nhạc Nhạc xuất hiện, hắn tựu không hiểu bất an sợ hãi, "Trương Cường Chu Thuận, cùng Luân Hồi ước định ngày nhanh đến rồi, Huyết Ảnh động thủ sao?"

Chu Thuận quan sát Tư Đồ bằng hữu sắc mặt không đúng, coi chừng đáp "Thuộc hạ đã thúc giục Luân Hồi hai lần rồi, bọn hắn hồi phục, nói Huyết Ảnh đều có an bài, sẽ ở dự định ngày trước động thủ, vô luận thành công hay không, đều cùng chúng ta liên hệ."

Trương Cường nói tiếp "Công tử, ta xem Vương Nhạc Nhạc võ công cũng không gì hơn cái này, không bằng ta mang mấy cái hảo thủ, đêm nay liền làm mất hắn, làm gì vậy không phải các loại:đợi Luân Hồi Huyết Ảnh?"

Tư Đồ bằng hữu trừng mắt liếc hắn một cái, khinh thường nói ". Cuồng vọng! Ngươi có thể nhìn ra võ công của hắn sâu cạn? Chỉ bằng ngươi có thể giết chết hắn? Ngươi xem cẩn thận trong tay hắn truy Tâm Kiếm, lần trước đoạt bảo chi dạ, cái kia che mặt cường đạo vũ khí trong tay phải chăng nhìn quen mắt?"

Trương Cường trầm tư một chút, cái trán đốn đổ mồ hôi lạnh, "Công... Công tử, chẳng lẽ tựu là Vương Nhạc Nhạc, hắn... Hắn có thể cùng lục không ngày nào đánh cho lực lượng ngang nhau?"

Chu Thuận vỗ đầu một cái, cả kinh nói "Ta nói cái kia phấn hồng hộ thể chân khí sao như vậy nhìn quen mắt, lúc ấy tựu nổi lên lòng nghi ngờ, nguyên lai thật là hắn!"

Tư Đồ bằng hữu lại tưới một ngụm rượu, buồn bực cười khổ nói "Hai người các ngươi đừng (không được) thả ngựa sau pháo rồi, ta ngày đó bị thương tựu là bái hắn đang ban thưởng, Vương Nhạc Nhạc võ công có thể rất tà môn, nhớ rõ về sau cùng hắn thời điểm đối địch, ngàn vạn đừng xem hắn con mắt."

Trương Cường Chu Thuận không rõ ràng cho lắm muốn hỏi đến tột cùng, chứng kiến Tư Đồ bằng hữu không kiên nhẫn khoát khoát tay, mới biết thú lui ra ngoài cửa.

Vương Nhạc Nhạc cùng như mộng cùng tháng tư chấp sự cơm nước xong xuôi, mới cùng trở về phòng. Một bữa cơm xuống, các nàng hoà thuận vui vẻ vui cười lại quen thuộc không ít, không hề khẩn trương nhăn nhó rồi, chỉ có như mộng một người, từ đầu đến cuối cũng không cùng Nhạc Nhạc khách khí sợ đã sanh, phảng phất là nhiều năm vợ chồng thân hữu.

"Tại đây gian phòng khan hiếm, đêm nay chúng ta muốn ngủ ở trên một cái giường rồi!" Nhạc Nhạc ôm dính người như mộng, cười hì hì nói.

Vốn là bình thường dáng tươi cười, tại chư nữ xem ra, nhưng lại thật lớn khiêu khích (xx), đều xấu hổ cười điểm một chút. Như mộng ôm Nhạc Nhạc lưng, nói tiếp "Mẹ ta kể rồi, muốn chúng ta về sau chỉ nghe Nhạc Nhạc lang lời mà nói..., Nhạc Nhạc lang muốn chúng ta ngủ đâu, chúng ta đi nằm ngủ cái đó!"

Tháng tư chấp sự càng là thẹn đỏ mặt xấu hổ, "Tiểu thư, những lời này không nên nói lung tung..."

"Nào có nói lung tung, mẹ ta thời điểm ra đi, không phải như vậy dặn dò chúng ta đấy sao?" Như mộng trừng mắt như nước trong veo con mắt, không phục phản bác nói, nếu là các nàng bốn người còn không nhận thua, nàng liền chuẩn bị cãi lộn rồi.

Vương Nhạc Nhạc không biết cung trăng sáng vì cái gì như vậy nhắc nhở, chẳng lẻ không truy cứu lần trước trách nhiệm, còn chuẩn bị đem con gái gả cho mình? Hắn cũng không biết tại Cung Như Mộng trên người phát sinh qua chuyện gì, vì sao trí lực phi phàm linh xảo cô nương, lại ngây thơ ngây thơ như một hài đồng?

Tháng tư chấp sự sớm biết hiểu như mộng tính tình, biết điều nhu thuận mà câm miệng gật đầu, bất hòa : Không cùng nàng cãi lộn, như mộng lúc này mới cười đắc ý nói ". Nhạc Nhạc lang, ta không có lừa ngươi a! Lần trước lừa gạt ngươi Tiểu Nguyệt đã bị hải tặc giết chết, mẹ ta bảo ngươi không nên oán hận mấy người chúng ta."

"Tiểu Nguyệt chết rồi hả?" Nhạc Nhạc tuy nhiên tức giận nàng lừa gạt, cũng biết nàng là thân không khỏi đã, bị ép nghe lệnh cung trăng sáng đấy, hôm nay nghe được cái chết của nàng huấn, nhưng có chút nhàn nhạt đau thương.

Hạ nguyệt lanh mồm lanh miệng, gặp Nhạc Nhạc hỏi thăm, bề bộn đem biết đến chuyện đã xảy ra, rất nhanh nói đơn giản một lần. Nhạc Nhạc nghe tất bất đắc dĩ lắc đầu, thẳng thán Thiên Ý không thể nắm lấy, xuân nguyệt gặp hào khí có chút bi lạnh, bề bộn giọng dịu dàng khuyên nhủ "Công tử không nên suy nghĩ nhiều quá, người đều có các vận mệnh, ai cũng không cách nào cải biến... Nước ấm đã cất kỹ rồi, lại để cho nô tài phục thị ngươi tắm rửa a!"

Nhạc Nhạc gật đầu, như mộng tranh nhau nói ". Ta cũng muốn, một khối giặt rửa a!" Nói xong đoạt trước cởi sạch quần áo, chạy hướng thùng tắm, trong suốt như ngọc da thịt tại *** hạ lóng lánh lấy mê người hào quang, mập vểnh lên cặp mông đầy đặn bởi vì sức chạy mà khẽ run, chạy đến bên thùng, nàng nhõng nhẽo cười lấy quay đầu lại, "Nhạc Nhạc lang, nhanh lên tới nha!" Vú rất tự hào, như con thỏ giống như nhúc nhích, chỗ kín bụi cỏ lưa thưa, ngây thơ như cún biểu lộ, lại tản ra vô cùng hấp dẫn.

Nhạc Nhạc lần trước cùng nàng Hợp Thể lúc, cũng bởi vì nóng lòng hấp thụ xử nữ nguyên âm, mà không rảnh nhìn kỹ nàng thân thể, rung động kỳ quang lại hiện ra, Nhạc Nhạc chậc chậc thẳng thán "Tự nhiên hấp dẫn, không cách nào kháng cự!" Nói xong, cỡi áo hướng nàng chạy đi, người đến, y tận.

Tháng tư chấp sự âm thầm xấu hổ cười, mấy xuân nguyệt lớn nhất gan, cởi sạch quần áo, đẫy đà kiều mỵ ngọc thể trước hết nhất lỏa lồ, sau đó vui cười lấy lấy hết mặt khác tam nữ quần áo, cùng đi hướng thùng tắm.

Xuân quang vô hạn tốt, trong phòng nhất Tiêu Dao. ( lạp á... Không để cho ngẫu miêu tả! Lạp á... Chính mình suy nghĩ như! )

Xuân quang mặc dù không có chợt tiết, thanh âm nhưng không cách nào cách trở, Nhạc Nhạc mặc dù có ý dùng phấn hồng hộ thể chân khí cách nội tiếng rên rỉ, có thể cái kia điên cuồng hí sao cam bị hắn vây ốn, bay thẳng tường đổ vách tường, cửa sổ, bay về phía bát phương...

Bên cạnh..." Chết dâm tặc, thối thằng khốn như thế nào còn không nghỉ ngơi, nhao nhao người chết á..., còn để cho hay không người khác ngủ... Ah, rốt cục ngừng, hừ, thực nghĩ đến ngươi là đại ngựa giống." Còn không có mắng xong, như khóc như tố tiếng thét chói tai lại đang vang lên bên tai, Liễu Tiêm Tiêm bỗng dưng ngồi dậy, "Làm hai canh giờ rồi, rõ ràng còn làm... Trên người ra thiệt nhiều đổ mồ hôi đâu, chuyện gì xảy ra, nghe các nàng thanh âm, rõ ràng so giết chóc còn mệt mỏi... Ô ô, ta mất ngủ."

Nhạc Nhạc bản không biết bên cạnh là ai, nhưng nghe đến Liễu Tiêm Tiêm chửi mắng, khóe miệng lại lộ ra xấu xa vui vẻ, "Tiêm Tiêm tiểu nương tử, biết rõ vi phu lợi hại a, ta không phải đại ngựa giống, nhưng ta so ngựa giống còn muốn lợi hại hơn! Xem ta như thế nào câu dẫn ngươi!"

Bởi vì tầng thứ bảy công pháp nguyên nhân, dưới thân thể Thu Nguyệt hoàn toàn biết được Nhạc Nhạc nghĩ cách, thở gấp không chịu nổi chán nói ". Ah, công tử... Ân, vị cô nương kia... Đối với ngươi sớm đã tâm động... Không cần câu dẫn... Ah ah... Không bằng, hiện tại đi nàng trong phòng... Thu nàng... Ah ah..."

Nhạc Nhạc trong nội tâm truyện đường tắt vắng vẻ "Thu Nguyệt cũng thật biết điều đấy, rõ ràng thay vi phu nghĩ vậy chủng (trồng) diệu kế, bất quá còn có cái sát thủ tại nóc phòng đấy!" Thu Nguyệt vừa định hỏi sát thủ sự tình, chợt bị Nhạc Nhạc một hồi bí kỹ công thẳng mắt trợn trắng, chỉ có thể dùng cuống họng gốc phát ra vô ý thức đơn âm.

Nghe cái kia nóc phòng thích khách động tác, Nhạc Nhạc biết rõ đến chính là cái tuyệt đỉnh cao thủ, nghe được trong phòng dâm loạn thanh âm, chỉ ở lúc đầu có chút hô hấp dồn dập, quá hạn rõ ràng vững vàng như thường, có thể thấy được tu tâm chi thuật không giống bình thường, nếu không có tại trong giao hợp, Nhạc Nhạc cũng rất khó phát hiện người này. Hắn biết rõ thích khách hiện tại chỉ (cái) chờ mình lộ ra mệt mỏi thái độ, khi đó là ra tay cơ hội tốt nhất, có thể thích khách không biết, bắn nhau sau đích Nhạc Nhạc, tinh thần võ công càng hơn trước kia.

Dọn dẹp Thu Nguyệt về sau, Nhạc Nhạc cũng không có đem nàng thoải mái chóng mặt, đặt ở trên người nàng, lén lút nói "Ta đi ra ngoài dẫn dắt rời đi hắn, ngươi không nên cử động, bảo hộ an toàn của các nàng , nghe lời, nghe lời!" Nói xong lại hôn lên nàng bởi vì cao trào mà lạnh như băng môi anh đào.

Thu Nguyệt cảm thụ được hắn ý nghĩ - yêu thương, ôn thuần gật đầu.

Nhạc Nhạc không mặc y phục, thầm đem truy Tâm Kiếm tàng trong ngực, lẩm bẩm nói "Ah, rốt cục OK rồi, đi chuyến WC toa-lét!" Nói xong đi về hướng trong nội viện.

Theo nóc phòng trơn trượt hạ một đạo bóng đen, như kiểu quỷ mị hư vô đi theo Nhạc Nhạc, ánh mắt lộ ra phức tạp thần sắc.

Nhạc Nhạc mới vừa gia nhập cỏ tranh đáp thành WC toa-lét, tựu (cảm) giác một cỗ lạnh như băng đao khí phác thiên cái địa đánh úp lại, "Cái này không phải ám sát, quả thực là hủy hoại nhà dân! Tuy nhiên là thứ nhà xí!" Hắn sớm có chuẩn bị, nói tới nói lui, động tác hay (vẫn) là gấp vi nhanh chóng phóng lên trời.

Bay lên không bất quá hai ba trượng, dưới chân WC toa-lét đã bị tồi vi đất bằng, còn chưa kịp tiếc hận, đầy trời ánh đao đã hướng hắn bổ tới, Nhạc Nhạc bên cạnh trốn bên cạnh mắng "Oa, Huyết Ảnh, ngươi thật đúng là đến ám sát lão tử nha, buổi chiều hay (vẫn) là mềm nhũn trang đáng thương, hiện tại tựu như lão hổ bình thường hung mãnh, ta như thế nào trêu chọc ngươi rồi!"

Huyết Ảnh cũng không nói lời nào, giả tưởng thân ảnh, hóa thành hư thật giao nhau sát trận, song đao trong tay, mỗi một đao đánh xuống, đều mang theo trọn vẹn chân khí, thẳng đem phụ cận phòng ốc tàn phá, cỏ cây đều tổn thương, đây không phải ám sát, quả thực là biểu diễn.

Nhạc Nhạc mắng,chửi mắng,chửi, cũng thấy tra được cái này ám sát có chút biến vị rồi, "Này, vừa rồi tại nóc phòng rình coi ta cả buổi, phải hay là không cảm thấy ta dũng mãnh Vô Địch, không nỡ ra tay á..., như là như thế này tựu tên nói nha, thiếu tiền ta cho ngươi! Hắc hắc!"

"Ngươi! ..." Huyết Ảnh đao thế trì trệ, "Hèn hạ! Ngươi nhỏ như vậy tặc nên phanh thây xé xác!"

Nói xong, nàng đao thế một chuyến, lạnh như băng sát khí vẻn vẹn gia tăng, đao ảnh đầy trời quy vi một đao, một đao kia tựa hồ có thể kéo Phương Viên mấy trượng linh khí, đơn giản một đao so với ngàn vạn đao uy lực càng lớn, hướng Nhạc Nhạc vào đầu bổ tới.

Nhạc Nhạc ngầm cười khổ, "Đùa giỡn quá độ rồi!" Chỉ cảm thấy một đao kia muốn tránh cũng không được, thích thú rút kiếm ngăn cản, "Vô chiêu có thể phá lúc, chỉ có so lực đạo "Nhạc Nhạc nhớ rõ Tiên Vu dã lời mà nói..., trước mắt chiêu này chỉ có sử dụng kiếm khí chống cự.

Hắn không dám khinh thường, toàn lực phát ra đồng dạng uy lực một đạo kiếm khí, phấn hồng kiếm quang như rồng bay giống như, nghênh tiếp cận thân ba trượng đao khí, bỗng nhiên Kiếm Long lại mất đi mục tiêu, cái kia kinh thiên động địa một đao lại phân giải thành thiên vạn đạo Tiểu Đao hình dáng sức lực mang, đem Nhạc Nhạc vây quanh, theo bốn phương tám hướng bắn về phía hắn.

Sớm đã kinh động đến Tư Đồ bằng hữu bọn người, Trương Cường Chu Thuận càng là kích động nhìn bị ánh đao vây quanh Nhạc Nhạc, thất thanh nói "Lúc này hắn có thể chết chắc rồi a!" Tư Đồ bằng hữu cũng thầm nghĩ, một đao kia tựu là bằng mình bây giờ công phu, cũng rất khó ngăn cản, Vương Nhạc Nhạc không chết cũng sẽ trọng thương a.

Liễu Tiêm Tiêm bị Nhạc Nhạc nhao nhao hơn phân nửa đêm, vừa có thể vào ngủ, lại nghe đến trong nội viện tiếng đánh nhau, bề bộn rời giường quan sát, đệ liếc thấy đến Nhạc Nhạc bị sát thế kinh người đầy trời ánh đao vây quanh, nhanh chóng thiếu chút nữa khóc lên, trong nội tâm mỗ căn dây cung bị thật sâu xúc động rồi, "Mau tránh nha!" Nàng kinh khiếu xuất lai.

Cung Như Mộng tuy nhiên mệt mỏi thiếp đi, nhưng võ công đều là nhất lưu, nghe được động tĩnh cũng đứng dậy, nghe Thu Nguyệt vừa nói thích khách sự tình, càng là sốt ruột, cầm lấy vũ khí bay về phía trong nội viện, "Nhạc Nhạc lang, mau tránh ra cái đó!" Nhìn xem thân hãm trong nguy hiểm Vương Nhạc Nhạc, đều toàn lực phát động trăng sáng cung khinh công, như Thiên Ngoại Phi Tiên y hệt hướng vòng chiến cực nhanh.

Phát ra một đao kia Huyết Ảnh cũng thật sâu hối hận lấy, đao thế đã thành, như xuôi dòng đổ, có thể nào thu hồi, "Ta không phải cố ý đấy, ngươi ngàn vạn muốn né tránh cái đó!" Chính cô ta cũng không hiểu, vì sao trong nội tâm nói xong nói như vậy.

Vương Nhạc Nhạc lúc này mới phát hiện chuyện nghiêm trọng tính, đã cười không nổi. Đang ở trong ánh đao gian, cực kỳ giống thuyền nhỏ ở vào Phong Bạo cực tâm, không nghĩ qua là sẽ lật thuyền, nói rất dài dòng, đao này khí cũng tại một qua trong giây lát, là đến trước mặt.

"Bốn phương tám hướng, cao thấp tả hữu tất cả đều là thật nhỏ đao... Ta sẽ không chết đấy, thầy tướng số nói ta sẽ sống đến 99 đấy... Còn có nhiều như vậy xinh đẹp lão bà ở nhà chờ ta đâu rồi, như tuyết, Yên nhi, Kỳ nhi... Còn có Tiêm Tiêm tiểu nương tử không có cua tới tay đấy, ta như thế nào sẽ chết đâu này?"

"Đao khí... Ở vào đao khí chính giữa đồ vật đều thành công kích của nó mục tiêu, chỉ có càng mạnh hơn nữa chân khí, hoặc là binh khí có thể không tổn thương..." Lời Thề!" Đối với muốn đem thân hình khóa lại binh khí ở bên trong, tựu có thể giải quyết trước mắt khốn cảnh, thế nhưng mà phải đem thân thể co lại được nhỏ hơn mới được... Hơn nữa không có mục tiêu công kích, "Lời Thề "Còn sẽ đem mình phản tổn thương... Chẳng lẽ đi công kích Huyết Ảnh... Không, còn không có có xem qua dung mạo của nàng, sao có thể giết chết nàng... Chính mình thừa nhận a!"

Những ý nghĩ này, tại trong đầu hắn trong chốc lát đã quyết định, trong cơ thể ngự Nữ Chân khí cao tốc vận chuyển, hai tay giơ lên truy tâm, ngửa mặt lên trời thét dài, bay lên không nhảy lên mấy trượng, phấn hồng hộ thể cái lồng khí càng đổi càng dày đặc, càng đổi càng nhỏ, cuối cùng màu hồng phấn cái lồng khí co lại thành truy Tâm Kiếm lớn nhỏ, trên không trung dừng một chút, cái lồng khí trở nên càng đậm nhỏ hơn, không trung tựa hồ chỉ (cái) có một thanh huyết hồng trường kiếm, bọc lấy đầm đặc kiếm khí, như đầu bay vút lên Xích Long, đâm về đao khí yếu kém nhất một góc.

Lúc này đây "Lời Thề", Nhạc Nhạc giao thân xác co lại nhỏ hơn, cách Nhân Kiếm Hợp Nhất cảnh giới lại tiến vào một bước dài, trong nháy mắt đó cường đại chân khí, tạo thành kim loại y hệt vòng bảo hộ, có thể như mưa rơi đao nhọn đâm vào trên người nhưng không dễ chịu, đem hắn đau nhe răng trợn mắt, thầm mắng "Hừ hừ, Huyết Ảnh, rơi xuống trên tay của ta, có ngươi hảo hảo mà chịu đựng, nguyện Thượng Thiên phù hộ ngươi, đừng (không được) lớn lên quá xấu, bằng không thì tựu rất xin lỗi ta lần này hy sinh!"

Chính đang lo lắng chúng nữ, đột chứng kiến màu đỏ Cự Long kéo lấy thật dài cái đuôi, lao ra đao ảnh sát trận, Lời Thề như cũ kiên định, lại không kiên định mục đích, cường đại sát khí ầm ầm tứ tán, cách truy Tâm Kiếm gần đây Huyết Ảnh, bị cái này phân tán sát khí bức liền lùi lại mấy bước, kinh ngạc chằm chằm vào giống như tánh mạng truy Tâm Kiếm, "Mạnh mẽ như vậy sát khí vì sao không hướng ta tiến công?"

Tự nhiên không có người trả lời nàng... Sát khí đang dần dần biến mất, Phi Long trên không trung tả diêu hữu hoảng, như là uống say rượu, không cam lòng chậm rãi rơi xuống, cách mặt đất ba bốn xích, Nhạc Nhạc mới hiển lộ thân hình, há mồm ho ra một ngụm máu tươi, cười khổ nói "Ha ha, Luân Hồi đệ nhất sát thủ, quả nhiên không đơn giản, thiếu chút nữa đã muốn cái mạng nhỏ của ta!"

Cung Như Mộng cùng tháng tư chấp sự bay tới đở lấy hắn, vội hỏi hỏi ý kiến Nhạc Nhạc thương thế, Huyết Ảnh gặp Nhạc Nhạc chỉ là thụ điểm vết thương nhẹ, từ từ nhổ ra lo lắng kinh khí, nói ". Không chết coi như ngươi mạng lớn, ta còn có thể đến đấy!" Nói xong lại hướng Tư Đồ bằng hữu phương hướng nhìn thoáng qua, bứt ra phiêu thối, không trung chỉ (cái) lưu lại một chuỗi nhàn nhạt bóng đen.

Tư Đồ bằng hữu âm thầm nắm nắm nắm đấm, thất vọng mà thở dài "Chỉ (cái) thiếu một ít, Vương Nhạc Nhạc bên người mấy cái nữ lại là trăng sáng cung đấy, thực nhìn không ra, bối cảnh của hắn thật đúng là không nhỏ, trước kia như thế nào không có tra ra hắn có nhiều như vậy rắc rối quan hệ phức tạp lưới [NET]."

Trương Cường nhìn xem thổ huyết Vương Nhạc Nhạc, vội hỏi "Công tử, có muốn hay không chúng ta âm thầm thêm chút sức, đem hắn làm mất?"

Tư Đồ bằng hữu trừng hắn liếc, nói ". Bên cạnh hắn năm nữ tử, ngươi có thể đánh thắng cái đó một cái?"

Trương Cường nhìn Cung Như Mộng liếc, nuốt chỉ (cái) nước miếng, không dám nói nữa ngữ. Chu Thuận may mắn chính mình không có lắm miệng, chỉ là chỉ chỉ ba Mộc Đồ cùng quỷ thắt cổ, là ý nói, "Tăng thêm bọn hắn đâu này?"

Quỷ thắt cổ đi dạo đầu, không nói một lời trở về phòng đi, Tư Đồ bằng hữu nhìn xem đần độn ba Mộc Đồ, cười khổ không nói, "Võ công cũng là nhất lưu, chỉ là ám sát còn không bằng các ngươi đấy! Huyết Ảnh còn có hai lần ám sát, tựu xem Vương Nhạc Nhạc lần sau phải chăng gặp may mắn!" Nói xong không hề để ý tới bọn hắn, chuyển hướng trở về phòng.

Liễu Tiêm Tiêm gặp Vương Nhạc Nhạc né ra, thích thú nói lẩm bẩm Tạ lấy trời xanh mỗ thần, một tay còn vỗ kinh hoàng không ngớt bộ ngực ʘʘ, chợt thấy bị thương Nhạc Nhạc xông chính mình mỉm cười, tim đập càng hoan rồi, cũng kinh ngạc hồi phục lấy dáng tươi cười, thẳng đến liễu côn đến gần.

"Tiêm Tiêm, Tam thúc không có lừa ngươi a! Cuối cùng Vương Nhạc Nhạc chiêu đó sát thế bởi vì sát ý đã hết, mới có thể bị chiêu thức cắn trả mà tổn thương, hắn như toàn lực ra tay, cái kia Luân Hồi thích khách chỉ sợ cũng không phải chết và tổn thương!"

"Tam thúc, ngươi theo ta nói những...này thì sao, ta mới mặc kệ hắn chết sống đấy!" Nói xong, cũng không quay đầu lại mà chạy về phòng đi. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://thegioitruyen.com

Liễu côn nhìn xem bối cảnh sau lưng của nàng, có chút than tiếc, "Những năm này các nàng mẹ lưỡng qua không dễ dàng, nếu có thể tìm dựa vào người, đại ca trên trời có linh thiêng cũng sẽ nghỉ ngơi a!"

"Vương Nhạc Nhạc tuy nhiên hoa tâm, nhưng tổng so cuốn vào có chút gia tộc đấu tranh muốn xịn hơn trăm lần!" Hắn ngắm nhìn Tư Đồ bằng hữu gian phòng, trong lòng nói ra.

Lúc này, khắp nơi bay lên nhàn nhạt đám sương, Viễn Sơn mông lung, chỗ gần phòng ốc cũng dần dần biến mất thân ảnh.