Tất cả
Ngu Nữ Bắt Chồng
Duyên phận-cả đời này chẳng ai có thể chạy thoát khỏi "duyên phận". Gần nhau trong gang tấc, lại vô tình mài dũa được một khúc tình si. Dùng yêu thương đổi lấy sự ngọt ngào, dùng trái tim đổi lấy niềm hạnh phúc, dùng cả một đời người để đổi lấy một đời người. Nàng cứ nghĩ cả đời này sẽ không bao giờ yêu hắn. Nàng cứ nghĩ với tính cách lạnh lùng như băng của hắn sẽ chẳng thể nào biết được cái gì gọi là tình yêu thương. Nàng cứ nghĩ, trái tim này của nàng sẽ không vì hắn mà trở nên điên cuồng đập loạn.Sau tất cả, nàng biết chính mình sai rồi. Phải chăng nàng và hắn đến với nhau là do duyên trời sắp đặt? Cùng hắn ân ái trên giường, cùng hắn triền miên theo những cơn khoái lạc, nàng hiểu, cả đời này, trái tim nàng chỉ có thể thuộc về hắn, không bao giờ thay đổi.


Cùng hắn kết hôn? Được, nàng sẽ cùng hắn vẽ lên những giai điệu ngọt ngào, ngân lên tiếng ca chỉ trái tim nàng mới hiểu. Nếu hắn là băng, nàng sẽ là lửa. Cùng hắn nhiệt tình như nước, cùng hắn dựng xây cả một cuộc đời. 
Đôi khi, duyên phận là một điều kì diệu nào đó rất khó nói. Có những người cả đời sẽ chỉ là hai đường thẳng song song, vậy mà không ngờ đến, đó chính là vòng tròn hoàn hảo nhất của chính họ. Hãy yêu những người bạn nên yêu, thương những người bạn nên thương.
TAGs
truyện h 18

Bình luận truyện