Tất cả
Ngự Linh Sư Thiên Tài

Nàng vốn chỉ là một vật thí nghiệm không hơn, thành công thì sao, sống thì sao, bạn thân của nàng đã chết rồi, người duy nhất mà nàng quan tâm đã chết rồi, nàng muốn giết sạch đám người điên đó. Tỉnh lại ở một không gian khác, một thời đại khác, một thế giới khác, nàng không còn là con quái vật bị đem ra mổ xẻ như xưa, đây là lúc nàng thực sự có thể làm mọi điều mà nàng muốn, thỏa mãn khát vọng tự do tuyệt đối của mình. Nàng bây giờ đang trong cái lốt của một đại tiểu thư vô dụng, huynh trưởng mất tích, cha mẹ đã qua đời. Nhưng đứng trước hoàn cảnh khó khăn mới có thể kích thích ý chí chiến đấu của con người, mà nàng chính là kẻ chưa bao giờ ngại thử thách.


Ở nơi này nàng có thể tùy ý làm bất cứ điều gì mà mình thích, Ma Pháp Sư toàn hệ là hầu như không tồn tại trong lịch sử thế giới này, nàng làm được. Ngự Linh Sư siêu cấp trong hàng vạn người may ra mới chỉ có thể thấy một, không vấn đề, nàng không những là Ngự Linh Sư, còn là Ngự Linh Sư trẻ tuổi nhất, thậm chí là mạnh nhất không có bất cứ ai có tư cách sánh bằng. Nàng là tạo vật hoàn mĩ nhất tại nơi này, không hề có lĩnh vực nào nàng lại chịu bó bay, bảo vật thì đầy rẫy, người hậu thuẫn cũng chẳng thiếu gì. Và thế là cuộc đời của một bậc thiên tài kì vĩ được mở ra.

Danh sách chương truyện Ngự Linh Sư Thiên Tài

Chương 1: Phượng Vũ sống lại Chương 2: Mục tiêu: Ngự Linh Sư Chương 3: Học phí đắt đỏ Chương 4: Khách quý thành Tinh Vân Chương 5: Hổ phách Hồ Điệp Chương 6: Con đường cường giả Chương 7: Một kích trúng đích Chương 8: Ta không cần cái lồng của ngươi Chương 9: Giết ma thú mãn cấp trong nháy mắt Chương 10: Quần áo lụa là không có mắt Chương 11: Tính toán nợ nần Chương 12: Thạch thất vắng vẻ Chương 13: Thanh Lam Hồi Xuân ngọc Chương 14: Dùng độc kiếm tiền Chương 15: Phượng Lôi làm chuột bạch Chương 16: Ân oán gia tộc Chương 17: Thư mời nhập học Chương 18: Tỷ thí khảo hạch Chương 19: Lời tiên đoán chấn động thế giới Chương 20: Không phân thắng bại Chương 21: Khiêu chiến người mạnh nhất, chiến thắng! Chương 22: Đoạn tuyệt quan hệ, không bao giờ hòa hợp Chương 23: Khiêu chiến người thừa kế Phượng gia Chương 24: Khi nhân tài gặp gỡ thiên tài, lại giành chiến thắng! Chương 25: Khiêu chiến trước nhập học Chương 26: Tam phẩm Ngưng Huyết Hoàn, thành công! Chương 27: Bị ảo giác ép điên Chương 28: Người điên bán bảo vật Chương 29: "Coi tiền như rác"? Chương 30: Sản sinh linh khí Chương 31: Lên đường Chương 32: Vách đá xương trắng Chương 33: Nhốt độc giác thú Chương 34: Học pháp thuật Ngũ Hành Chương 35: Thử sức cứu người Chương 36: Từ nay về sau, không rời khỏi ngài trước Chương 37: Mối thù diệt tộc Chương 38: Đường hẹp gặp gỡ Chương 39: Thích khách hay người đi đường? Chương 40: Buổi lễ sóng gió Chương 41: Ỷ thế hiếp người Chương 42: Phản thương bản thân (làm mình bị thương) Chương 43: Gặp lại người quen Chương 44: Buỗi lễ khai giảng Chương 45: Nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch Chương 46: Khảo nghiệm nhập học Chương 47: Thách đấu khó phân hạng nhất! Chương 48: Trong nóng ngoài lạnh Chương 49: Ra ngoài rèn luyện Chương 50: Hoàng hậu bệ hạ?

Bình luận truyện