Tất cả
Ngũ Hành Online
Lăng Khải Lân là một trong tám nhân vật chính trong câu chuyện. Tuổi đời còn khá trẻ, mới hai chín, tuy nhiên chiều cao lại nổi bật khủng khiếp, một mét tám lăm. Là đại ca của Lăng Phong Lân và Lăng Chí Lân. Anh là anh yêu Phương Diệc Văn. Yêu say đắm, dành hết tình cảm của mình.

Cao ráo đẹp trai vậy mà đi làm đầu bếp. Lúc trước mở nhà hàng ở Thượng Hải,bây giờ thì tính chạy vào trò chơi. ID game là Vân Hải, do mượn tên trước kia của nhà hàng. Là nam nhân thành thục, bao dung, không tự cao không kiêu ngạo, quan tâm em trai nhưng không cưng chiều. Bình thường ôn hòa với người ngoài, nhìn qua thì giống ông ba phải nhưng ý chí kiên định, không tùy ba trục lưu (nước chảy bèo trôi), là một người đáng tin cậy. Vì để chăm sóc hai đứa em nên dứt khoát dẹp tiệm kinh doanh không tồi ở Thượng Hải, chạy đến Hoa Kì phát triển.

Phương Diệc Văn thiếu vắng thân tình từ nhỏ, nhìn bên ngoài lạnh lùng quái gở chứ thật ra là bởi vì không thể tiếp xúc hòa thuận với người khác, không hiểu như thế nào là ở chung với người khác mà thôi. Nếu đi sâu vào thì sẽ biết được y chỉ là một người khờ dại thiệnn lương, không hiểu thế sự. Thế cho nên rất được Khải Lân cưng chiều.

Bình luận truyện