Tất cả
Ngũ Bá Chí Tôn và Những Tuyệt Thế Giai Nhân
Tại một hành tinh đỏ lớn có tên Dracos-7749c đây là hành tinh có khí hậu khắc nghiệt nhất vũ trụ với áp lực và nhiệt độ chênh lệnh nhau hơn 80 triệu độ Cesius.Chính vì vậy mà người ở trên hành tinh này khi tới những hành tinh khác sinh sống sẽ trở thành những siêu anh hùng những đấng cứu thế. 


Luciferix - một thực thể cao lớn với khuôn mặt sắc sảo cùng đôi mắt thần thánh được ngài Badores giao cho nhiệm vụ dẫn Ngũ Bá Chí Tôn đến trái đất tìm lại 5 viên thiên thạch do phản ứng nhiệt hạch ngôi sao Pel-5566 và đưa chúng trở về hành tinh nhanh nếu không kịp thời trái đất có khả năng bị hủy diệt. Ezra, Leo, Rey, Vick, Jas liền trở về khu vực tập kết cùng Luciferix.


Sau đó lập tức tốc 6 người cùng dịch chuyển tức thời đến trái đất mang theo những chiếc nhẫn Infinity, chúng có thể giúp bọn họ dễ dàng cảm nhận được vị trí của các viên thiên thạch tuy nhiên chúng cũng làm họ trở nên yếu đi và sẽ trở thành giống như những con người trái đất. Quái gở và trớ trêu. Ở đây đã đem lại cho họ những cung bậc cảm xúc khó tả và bắt được các giai nhân tuyệt đẹp. Họ có thể cưỡng lại vẻ đẹp đó mà quên đi nhiệm vụ của mình vì các giai nhân ấy

Bình luận truyện