Tất cả
Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm
Truyện Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm là một tựa truyện lôi cuốn, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Truyện xoay quanh tình yêu tươi đẹp của anh và cô. Anh là Đường Diệc Đình tổng giám đốc tập đoàn Tinh Tế một đời nắm giữ quyền thế, không gần nữ sắc, năm nay hai mươi tám tuổi.


Ngày định mệnh đã đến, cô đụng mặt với anh trong tiết mục, cô nói hắn là sát thủ máu lạnh. Cô chính là Lý Nguyên Y, mỹ nữ chủ bá, tài trí hào phóng, quan niệm của cô độc đáo, là mỹ nữ là nữ thần trong lòng nam nhân toàn thành phố A. Theo lời đồn đại, Đường Diệc Tình nổi tiếng là con người đầy những dục vọng, trong hắn luôn chứa đựng những thứ dục vọng ghê gớm đó.


Thứ lời đồn này thật không đáng tin, Lý Nguyên Y cũng không biết, cô chỉ biết là, chọc phải một cái nam nhân bá đạo như vậy, ngoại trừ yêu hắn, không có lựa chọn nào khác. Mọi rắc rối liên tiếp bủa vây cô từ khi gặp hắn. Liệu cô sẽ xử trí như thế nào, tình yêu của hai người sẽ tốt đẹp, một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc. Mời các bạn cùng đón đọc!

Danh sách chương truyện Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm

Chương 1: Bản thiếu như thế nào cam lòng cho động vào cô ấy? Chương 2: Sẽ không xin lỗi Chương 3: Tình địch giao phong Chương 4: Lá gan khá lớn a, ở trên tiết mục khiêu khích ta, ân? Chương 5: Vì cô mà đến Chương 6: Người trọng yếu nhất Chương 7: Cô là ngoại lệ Chương 8: Xảy ra chuyện lớn Chương 9: Thoát khỏi người đàn ông đáng gét kia Chương 10: Đường Diệc Đình, tôi không để yên cho anh Chương 11: Anh ta đến tột cùng nói với anh cái gì? Chương 12: Đến đây? Chương 13: Nghe được hắn ta thích em, thật cao hứng? Chương 14: Đường Diệc Đình thật không có lừa gạt cô ! Chương 15: Vận may ngoài ý muốn Chương 16: Ngươi rất nhớ ta sao? Chương 17: Muốn anh làm như thế nào, trong lòng của em mới có vị trí của anh? Chương 18: Là ai muốn hãm hại tôi? Chương 19 Chương 20: Thật sự cam tâm rời đi ? Chương 21: Không thoải mái ở đâu? Chương 22: Không có đáng ghét như vậy Chương 23: Cần phải khiến cho Lý Nguyên Y ăn cơm cùng hắn Chương 24: Gặp người ngoài ý muốn Chương 25: Thuận thế thoát thân Chương 26: Làm sao lại biết rõ nhiều chuyện như vậy? Chương 27: Đối tượng kết hôn Chương 28: Em đang ghen? Chương 29: Thực sự thương tâm Chương 30: Là ai muốn tới? Chương 31: Bị coi thường Chương 32: Oan gia ngõ hẹp Chương 33: Cố ý thiết kế Chương 34: Tự mình mời mọc Chương 35: Có việc gấp tìm anh Chương 36: Có chút đau lòng Chương 37: Hắn bắt nạt tôi Chương 38: Vì phụ nữ, cùng anh em quyết liệt? Chương 39: Cậu có thể cho cô ấy cái gì? Chương 40: Đuổi theo hắn Chương 41: Có muốn tìm một chỗ để cho em nhìn tôi không? Chương 42: Có sự mong nhớ với anh Chương 43: Khách không mời mà đến Chương 44: Làm sao có thể không có bạn trai? Chương 45: Cũng không phải không có cảm giác Chương 46: Từ đầu tới cuối chỉ có một mình em Chương 47: Tên cô ấy, không phải cậu có thể tùy tiện gọi Chương 48: Mời Đường Diệc Đình tham gia tiết mục khách quý Chương 49: Sao lại trùng hợp như vậy? Chương 50: Người đẹp, nhìn quen quen, gặp qua ở đâu?

Bình luận truyện