Thông tin truyện

Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm

Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm là một tựa truyện lôi cuốn, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Truyện xoay quanh tình yêu tươi đẹp của anh và cô. Anh là Đường Diệc Đình tổng giám đốc tập đoàn Tinh Tế một đời nắm giữ quyền thế, không gần nữ sắc, năm nay hai mươi tám tuổi.


Ngày định mệnh đã đến, cô đụng mặt với anh trong tiết mục, cô nói hắn là sát thủ máu lạnh. Cô chính là Lý Nguyên Y, mỹ nữ chủ bá, tài trí hào phóng, quan niệm của cô độc đáo, là mỹ nữ là nữ thần trong lòng nam nhân toàn thành phố A. Theo lời đồn đại, Đường Diệc Tình nổi tiếng là con người đầy những dục vọng, trong hắn luôn chứa đựng những thứ dục vọng ghê gớm đó.


Thứ lời đồn này thật không đáng tin, Lý Nguyên Y cũng không biết, cô chỉ biết là, chọc phải một cái nam nhân bá đạo như vậy, ngoại trừ yêu hắn, không có lựa chọn nào khác. Mọi rắc rối liên tiếp bủa vây cô từ khi gặp hắn. Liệu cô sẽ xử trí như thế nào, tình yêu của hai người sẽ tốt đẹp, một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc. Mời các bạn cùng đón đọc!

Danh sách chương

Bình luận truyện