Tất cả
Ngọt Ngào Nghe Em Nói Em... Hận Anh
Ngọt Ngào Nghe Em Nói Em... Hận Anh của tác giả Thaongan112004 thuộc thể loại truyện teen là câu chuyện về sự trở về của cô sau từng ấy năm du học trở về. Một cô gái xinh đẹp vừa mới bước xuống máy bay, một người mớ vừa đi du học trở về cùng với tấm bằng thiết kế thời trang. Cô đã từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình học cũng như cái tình đầu đã mất của mình, tất cả đều là hành tranh cho cô tiến về phía trước.


“Sân bay đông nghịt người, cái không khí nóng rát hòa cùng những mùi tàu xe khó chịu khiến người ta muốn nhanh chân rời đi. Thế mà có nhiều người vẫn luyến tiếc ngoảnh lại với nét mặt vô cùng ngưỡng mộ. Một cô gái có vẻ đẹp kiều diễm vừa bước xuống máy bay. Không chói lòa, rực rỡ nhưng lại vô cùng thu hút. Cô gái mặc một chiếc áo sơ mi trắng, quần jean đen đơn giản nhưng trông rất thời trang, mái tóc thẳng mượt tự nhiên cùng gương mặt thanh tú. Phải, đó chính là cô, Trịnh Hiểu My, cô đã thực sự trở về.”
Anh đã từng là người yêu cô, một người mà cô đã trốn chạy, cuối cùng định mệnh đã không buông tha cho hai người từ khi cô bắt đầu chuyển vào công ty của anh.!!

Bình luận truyện