Thông tin truyện

Ngọt Ngào Đùa Tình

Ngọt Ngào Đùa Tình

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Có một loại tình cảm vô cùng giả dối, có một loại ngọt ngào chỉ là đùa cợt. Câu chuyện giữa hai nhân vật của chúng ta có phải chính là như vậy? Vô cùng ngọt ngào, vô cùng ấm áp, vô cùng sâu sắc, đến cuối cùng phát hiện, tất cả chỉ là một trò đùa? Truyện Ngọt Ngào Đùa Tình của tác giả Lâm Hiểu Quân thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc.


"Những giây phút vui đùa sẽ làm vui hay làm cho tình yêu thêm lãng mạn." Đó chính là một câu chuyện lãng mạn xuất phát từ những chiêu trò của anh.


Thân phận CIA của cha bị bại lộ. Mẫu hậu nương nương của cô nhanh chóng muốn cô trốn về Đài Loan vì  sợ phần tử khủng bố diệt khẩu. Nhưng cô lại không biết mình phải làm gì nên cứ đi vòng vòng thành phố New York và shopping, chơi party. Một cuộc shopping lớn trở về.  Lúc này anh vừa vặn gặp cô, liền dùng tiền để biến cô thành trợ lý cho mình.


Nhìn mặt của anh một chút, giống như tảng băng ngàn năm, lạnh lẽo vô vị. Vì vậy cô tự ý quyết định thỉnh thoảng cô kể chuyện cười trên mạng cho anh nghe. Ý đồ làm tan chảy tên giám đốc phúc hắc mặt lạnh chính là thú vui lớn nhất của cô bấy giờ. Không ngờ tới, lúc làm cho anh cười thì bản thân cũng đồng thời bật cười. Lúc làm dao động được trái tim tưởng như sắt đá vô tình của ai kia, thì chính trái tim cô cũng không tự chủ mà mềm nhũn...

Bình luận truyện