Thông tin truyện

Ngọt Ngào Bá Sủng: Tiểu Kiều Thê Mất Trí Nhớ Của Thủ Tịch

Ngọt Ngào Bá Sủng: Tiểu Kiều Thê Mất Trí Nhớ Của Thủ Tịch

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh là một người đàn ông khoảng hai mươi tuổi, là một mỹ nam có diện mạo anh tuấn bất phàm giống người mẫu trên tạp chí. ngũ quan anh tuấn, đặc biệt là đôi mắt, tuấn mỹ nhưng có chút sắc bén lãnh khốc, giống như chỉ cần liếc mắt một cái là có thể nhìn thấu người khác. Gia Ý vì trượt chân ngã xuống núi mất đi trí nhớ. Cô  bị Hoắc Chấn Dương trong lúc săn bắn bắt được, nghi ngờ cô là người tình báo, liền bắt mang cô về biệt thự điều tra.


Lần đầu tiên anh gặp cô là một cô gái quỳ rạp trên mặt đất, mặc một cái áo chiffon ngắn tay màu trắng và một chiếc quần jean ngắn, lộ ra các vết trầy da trên cánh tay và cẳng chân, cả người đầy bùn đất, dơ nhem nhuốc, tóc dài che khuất hơn phân nửa khuôn mặt,xem không rõ dung mạo, nhìn rất kinh tởm.


Cô gái trong ngực thiếu gia quần áo trên người nhem nhuốc, còn có chút rách nát, thân mình cuộn thành một cuộn, bị bắt ở trong lòng ngực của Hoắc Chấn Dương, hình như là bị thương, một đầu tóc đen nhánh từ tay của Hoắc Chấn Dương xõa xuống dưới, tuy rằng che khuất nửa khuôn mặt, nhưng nữa khuôn mặt còn lại đều là vết máu do trầy xước, nhìn qua có chút đáng sợ. Từ một cô gái đáng thương bị người ta nghi là tình báo đến một kiều thê được tổng tài cưng chiều đến tận trời. Đây là một câu chuyện sủng ngọt ngào, mời các bạn cùng đón đọc !

Danh sách chương

Bình luận truyện