Thông tin truyện

Ngọt Đến Chết Ruồi

Ngọt Đến Chết Ruồi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi là một bà vợ, là bà vợ của ông xã tôi! Tính tình tôi thất thường sớm nắng chiều mưa, chính tôi cũng không thể yêu nổi bản thân mình. Nhưng ông xã tôi thì khác, anh luôn lo lắng cho tôi vô cùng chu đáo. Nếu như tôi nổi giận, anh nhất định sẽ chịu theo sự tức giận của tôi mà đầu hàng vô điều kiện. Ngọt ngào đến tận xương...


Anh là một người đàn ông cuồng công việc, nhưng đồng thời cũng cuồng tôi vô đối. Tôi nói Tây, anh không dám cãi Đông. Tôi nói sai thì chính là sai, anh không có quyền biện minh. Với anh, vợ nói đúng là đúng, vợ nói sai...vẫn là đúng! Mặc dù tôi có hơi bảo thủ chút, nhưng như vậy không phải là rất tốt hay sao? Cả đời tôi vô cùng mãn nguyện về ông chồng khờ khạo mà đáng yêu này. Tôi ước, mình sẽ luôn nhận được sự ân cần từ anh.


Với hình thức là đoản văn, truyện chỉ tập trung vào những nội dung chính nhất, không rườm rà lan man, nhưng lại có thể khắc sâu vào trong lòng người đọc sự ngọt ngào đến vô tận. Đây cũng là những bài học quý giá cho các ông chồng và bà vợ nên học hỏi để có thể bồi dưỡng thêm về tình cảm gia đình. Gia đình là nơi ta có thể thoải mái mà hạ xuống những căng thẳng mệt mỏi trong những ngày thường kia.

Bình luận truyện