Tất cả
Ngọt Đắng Như Tình Iu!

Người ta nói hương vị của cuộc sống và tình yêu thực ra rất giống một ly cà phê, pha trộn trong đó là cái vị đắng của khó khăn, của khổ cực, của đớn đau, của tổn thương, của những xúc cảm tiêu cực, và rất nhiều cái khác, lại có cái ngọt dịu dàng đằm thắm của sự vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy, thêm vào là cái hơi ấm dịu dàng lan tỏa khắp không gian, cộng thêm thứ mùi hương nồng đượm dù có cố xua đi cũng chẳng thể nào phai nhạt trong tiềm thức.


Thưởng thức một ly cà phê cũng là cả một nghệ thuật, có người thì thích chỉ đơn giản nhâm nhi nó bên cạnh một cuốn sách hay trong một buổi chiều lãng đãng phiêu dạt, có người thích lắng nghe những giai điệu của bản nhạc nào đó rồi chìm đắm trong hương vị đầy đê mê, có người lại thích hoài niệm về quá khứ trong khi đang thưởng thức. Mỗi một tách cà phê mang theo một câu chuyện, bằng một cách nào đó mà tan vào lòng người duyên dáng.


Lê Minh Tuệ và Lưu Minh Tuấn, họ đã từng gặp gỡ, rồi bắt đầu trở nên thân quen, sau đó theo thời gian mà xúc cảm dần được cô đọng lại, trở thành thứ tình yêu khiến cho con người ta chìm đắm. Mà chẳng có cuộc tình nào lại không trải qua sóng gió, họ cũng nếm trải đủ những đắng cay, ngọt bùi đan xen rồi. Có thể nói là thực may mắn khi đến cuối cùng, họ vẫn có thể nắm tay nhau không buông rời mà cùng tiến về tương lai phía trước.

Danh sách chương truyện Ngọt Đắng Như Tình Iu!

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện