Tất cả
Ngỗng Tử, Đợi Mama Nâng Đỡ Cưng

Bạn đang đọc truyện Ngỗng Tử, Đợi Mama Nâng Đỡ Cưng của tác giả Khúc Tiểu Khúc. Lạc Tu thật sự cực kì cực kì đẹp trai, nhưng diễn xuất lại thảm không nỡ nhìn, vì thế nên tài nguyên dần dần không có.

Lâu lâu mới có sự kiện gì đó được xuất hiện trước đám đông, nhưng lại bị mọi người trào phúng kĩ thuật diễn thê thảm

Vậy nên Lạc Tu hiện giờ chỉ là một nam minh tinh hạng chót, không người ngó ngàng.

Cố Niệm quyết định nỗ lực phấn đấu, trở thành một biên kịch xuất sắc, sau đó chính tay mình nâng đỡ Lạc Tu trở thành nam diễn viên chuyên đóng tiểu thuyết của cô.

Nếu là fan của Khúc Tiểu Khúc, bạn có thể đọc thêm Cô Ấy Thật Ngọt Ngào hay Luôn Có Người Điên Cuồng Cố Chấp Muốn Độc Chiếm Tôi.

Danh sách chương truyện Ngỗng Tử, Đợi Mama Nâng Đỡ Cưng

Chương 1: Manh Chi Chương 2: Món quà Chương 3: Nữ trung hào kiệt Chương 4: Mama có thể! Chương 5: "Nếu không tôi báo cảnh sát!" Chương 6: "Mẹ-con" tái ngộ Chương 7: Quy tắc ngầm Chương 8: Vừa gặp đã quen Chương 9: Không có gì quan trọng hơn bảo vệ anh Chương 10: Trác Diệc Huyên không phải là Manh Chi Chương 11: Hoa Ưu Đàm Chương 12: Cô định chạm vào đâu đấy? Chương 13: Tiểu tiên nữ không biết tức giận Chương 14: "Tôi yêu anh ấy." Chương 15: Anh có muốn yêu đương không? Chương 16: Giải pháp hoàn mỹ Chương 17: Hố là tự mình nhảy xuống Chương 18: Không căng thẳng Chương 19: Đưa cho Cố Niệm Chương 20: Đã có bạn trai Chương 21: Kẻ lừa đảo Chương 22: Cô sẽ như vậy sao? Chương 23: Bát quái Chương 24: Không cần giải thích! Chương 25: Giao lưu sai tần số Chương 26: Tìm thấy rồi Chương 27: Tôi quên rồi Chương 28: Tiểu cô nương Chương 29: Tiểu thiên sứ Chương 30: Nghi hoặc Chương 31: Nếu tin đồn là thật thì sao Chương 32: Là tôi vừa diễn thử Chương 33: Tôi có em trai cùng cha khác mẹ Chương 34: Bỏ đi hai chữ Chương 35: Trợ lý tạm thời Chương 36: Tôi rất buồn Chương 37: Trong phòng có giường mềm hơn Chương 38: Giấc mơ Chương 39: Em trai Chương 40: Ông chủ vô lương tâm Chương 41: Manh Chi trở lại Chương 42: Yêu nữ câu hồn cậu tên gì? Chương 43: Nhật ký dưỡng ngỗng 2.0 Chương 44: Cầu nhân duyên Chương 45: Trịnh Hạo Lỗi Chương 46: Tôi thua rồi Chương 47: Công ty chúng tôi muốn mời cô tham gia show tống nghệ Chương 48: Đừng cử động, một chút nữa thôi là ổn rồi Chương 49: Cạnh tranh công bằng Chương 50: Em không có gì muốn nói với tôi hay sao?

Bình luận truyện