Tất cả
[Ngôn Tình] Yêu Đương Vụng Trộm

Bạn đang đọc truyện [Ngôn Tình] Yêu Đương Vụng Trộm của tác giả Tô Mã Lệ. Chẳng qua là hơi say rượu, lại dùng lý do đó để tiện đà lên giường cùng một người đàn ông xa lạ. Anh ta là chồng của cô bạn đồng học thì sao? Cô không quan tâm.

Cô ấy trở nên tức giận, đôi mắt đỏ hoe nhìn chằm chằm vào người đàn ông, bỗng nhiên cô bật khóc vì khuất nhục: " Đúng vậy! Tôi không say! Tôi chỉ muốn tìm một người đàn ông để làm tình! Làm sao vậy! Anh có thể quản được sao?!" 

Người đàn ông cười khẽ. Anh đột nhiên tiến lại gần một bước, anh quá cao, khom xuống trước mặt cô đè thấp giọng "Làm với tôi" Anh ta nói. 

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Chàng Rể Chiến Thần hay Làm Thế Nào Để Cuộc Sống Trở Nên Khó Khăn Hơn.

TAGs
ngon tinh sung

Danh sách chương truyện [Ngôn Tình] Yêu Đương Vụng Trộm

Chương 1: Ở nhờ Chương 2: Thấy.... Chương 3: Thế nào lại lớn như vậy? Chương 4: Hù chết cô!!! Chương 5: Uống rượu sao? Chương 6: Làm với tôi! Chương 7: Bao lâu rồi không làm? Chương 8: Em thật chặt, không giống như người đã kết hôn! (H) Chương 9: Vừa lòng? (H) Chương 10: Giúp tôi khẩu giao Chương 11: .... Tới rồi. (H) Chương 12: Sâu quá (H) Chương 13: Thật thoải mái (H) Chương 14: Tôi muốn hung hăng thao em tới khóc (H) Chương 15: Không cần....Đỉnh....Quá sâu (H) Chương 16: Đừng liếm...anh sẽ cứng Chương 17: Mặc nội y mới Chương 18: Nhũ giao (H) Chương 19: Không thể....lại liếm (H) Chương 20: Chồng em ư? Chương 21: Anh muốn thao em ngay trên đường (H) Chương 22: Có muốn chồng thao em không? Chương 23: Bảo bối, liếm sạch sẽ cho anh (H) Chương 24: Để anh làm một chút (H) Chương 25: Liếm đến bắn ra (H) Chương 26: Về sau chỉ thao em (H) Chương 27: Cảm động đến muốn thao em Chương 28: Chỉ nghĩ ở nhà thao em Chương 29: Em yêu, anh rất nhớ em Chương 30: Cầu xin anh....nhanh ra đi Chương 31: Bao nhiêu cũng không đủ Chương 32: Ở nhà thao em cả ngày Chương 33: Cứng Chương 34: Không được....nơi này không được (H) Chương 35: Thật muốn làm chết em Chương 36: Ô ô....không cần Chương 37: Tránh xa vợ tôi một chút Chương 38: Có người sẽ thấy Chương 39: Tao hoá, em thật chặt.... Chương 40: Cô nên làm cái gì bây giờ? Chương 41: Gần đây có phải cậu gặp nam nhân giàu có nào không?

Bình luận truyện